Chủ đầu tư

Công ty Bất động sản Meridian

Địa chỉ: M5 Building, Số 91 Đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.meridian.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Bất động sản Meridian được thành lập tại Đảo British Virgin vào ngày 16 tháng 10 năm 2007, Công ty TNHH Bất động sản Meridian   đã được thành lập tại Việt Nam và đặt trụ sở tại Hà Nội.

Tuy công ty mới được thành lập nhưng những cổ đông sáng lập của công ty   đã có bề dày trên 15 năm trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Những kinh nghiệm này liên quan đến các hoạt động phát triển và xây dựng để cho thuê và việc quản lý bất động sản trong lĩnh vực thương mại, nhà ở và bán lẻ bất động sản.

Các cổ đông sáng lập công ty TNHH Bất động sản Meridian, tin tưởng rằng cuộc sống của người Việt nam sẽ được nâng cấp thông qua sự triển về nhà ở   nơi làm việc cách tân và chất lượng.

Hiện nay, chúng tôi đang tìm cách thiết   lập thương hiệu mới về nhà ở, trung tâm thương mại tại Việt Nam và đầu tư trong lĩnh vực sáng tạo kiến trúc đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Chúng tôi cố gắng ứng dụng các nguyên tắc này tới mọi dự án mà chúng tôi đầu tư.

Quan trọng hơn, Công ty TNHH Bất động sản Meridian nhằm mục đích tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn không chỉ cho người sống và làm việc tại những môi trường chúng tôi tạo ra mà cho cả cộng đồng xung quanh.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Phát triển: Phát triển kinh doanh nhà ở , khu thương mại và văn phòng.

Quản lý: Cung cấp các dịch vụ quản lý đối với các công trình đã bán , cho thuê và khai thác đầu tư

Tư vấn: Tư vấn trong lĩnh vực quản lý và điều hành các dự án bất động sản khác nhau

Tư vấn đầu tư: Cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho các dự án và cơ hội kinh doanh bất động sản

Bán hàng và Maketing : Cung cấp các dịch vụ khác như bán hàng, maketing, tư vấn quản lý bất động sản.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu nhà ở A2 Ngọc Khánh

The Summit