Chủ đầu tư

Công Ty Cổ Phần 99 NÚI

Địa chỉ: Số 7 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.anculacnghiep.com.vn

Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty CP Chín Chín Núi (99Mountains) được thành lập vào tháng 6/2006 cho đến nay đã trải qua hơn 6 năm hoạt động. Sau một chặng đường nỗ lực phấn đấu, 99Mountains đã và đang ngày càng đạt được những kết quả khả quan với những mục tiêu đề ra.

99Mountains trước mắt nhắm đến thị trường đầu tư BĐS sôi động, 99Mountains đã từng bước vững vàng hoàn thành sứ mệnh đầu tiên: đầu tư dự án - với vai trò là chủ đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato tại Bắc Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 99Mountains vẫn đang không ngừng phát triển đầu tư xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato trở thành dự án đầu tiên được đầu tư bài bản chuyên nghiệp ở Phú Quốc, đầu tư xây dựng những công trình đạt tiêu chuẩn phục vụ cho thị trường du lịch đầy tiềm năng và phục vụ nhu cầu phát triển dân trí chung của Phú Quốc.

2. Tầm nhìn

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty CP Chín Chín Núi (99mountains) đã xác định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của mình, để có những bước đi ban đầu chắc chắn, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này của công ty. Công ty luôn phấn đấu để trở thành đơn vị đầu tiên xây dựng chiến lược và thực hiện đầu tư bài bản chuyên nghiệp dự án tại Phú Quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín đối với chính quyền và đối tác.

3. Lĩnh vực hoạt động:

-  Đầu tư và kinh doanh địa ốc, bất động sản…

- Xây dựng và kinh doanh căn hộ, văn phòng, nhà hàng…

- Đầu tư tài chính, kinh doanh chứng khoán…

- Cho thuê mặt bằng văn phòng, khu thương mại…

4. Dự án đầu tư xây dựng:

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato