Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Ðầu tư Xây dựng An Ðiền

Địa chỉ: H43-44 Ðường số 1, CX Chu Van An, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.andienco.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Năm 2002, hưởng ứng sự nghiệp phát triển hiện đại hóa đất nước, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Điền được thành lập theo Giấy Chứng nhận ĐKKD số 4103001281 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 01/11/2002. Tôn chỉ của Công ty hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình, lấy chất lượng và cung cách phục vụ để xác lập uy tín thương hiệu.

Ngành kinh doanh chính của Công ty là đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở, hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho các khu dân cư mới theo tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại qua đó cung ứng cho xã hội những chỗ ở, những công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn văn minh đô thị. Hiện Công ty đã và đang triển khai thêm nhiều dự án căn hộ, quy hoạch khu dân cư phức hợp tại thành phố và các vùng lân cận, đặc biệt tập trung cho các vùng và khu vực có tiềm năng phát triển tốt.

Hội Đồng Quản Trị của Công ty là cấp quyết định chiến lược phát triển, phương án đầu tư, phương án hoạt động kinh doanh và cơ cấu quản lý tổ chức của Công ty. Các thành viên Hội Đồng Quản Trị   đều là những kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế, xây dựng với nhiều dự án công trình lớn nhỏ trong phạm vi Tp. HCM và các tỉnh.

Với những bước khởi đầu gian nan, khó khăn nhưng đầy hứa hẹn, Ban Lãnh đạo Công ty quyết tâm phấn đấu, đồng tâm hiệp lực, tìm tòi sáng tạo những bước đi mới để từng bước đưa Công ty đi lên, phát triển một cách vững chắc và tin tưởng sẽ luôn giành được sự tín nhiệm và ưu ái của khách hàng.

Song song với mô hình phát triển công ty, con người cũng là một nhân tố rất quan trọng dẫn đến thành công. Sớm ý thức được điều này Ban lãnh đạo công ty đã có những bước khuyến khích, hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất, trang thiết bị cho nhân viên tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên có cơ hội học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Hơn 95% nhân viên, cộng tác viên trong Công ty An Điền đều có trình độ đại học hoặc tương đương, chuyên môn và năng lực phù hợp với công việc được phân công.

Trong tương lai Ban lãnh đạo công ty sẽ thường xuyên bố trí sắp xếp cử cán bộ quản lý và nhân viên đi đào tạo những khóa học mang tính nghiệp vụ do các đơn vị chủ quản hoặc đơn vị trong và ngoài nước tổ chức. Thường xuyên tham gia hội thảo chuyên đề để trao đổi kinh nghiệm, từng bước kiện toàn đội ngũ quản lý và nhân viên, phấn đấu chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng khu dân cư để bán hoặc cho thuê. Ngoài ra Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng An Điền còn hoạt động trong các lãnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng, xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng. Mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất. Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình, thiết kế nội ngoại thất công trình. Mua bán nguyên liệu, vật tư, thiết bị máy móc và phụ tùng phục vụ sản xuất phương tiện vận tải, hàng kim khí điện máy, hàng nông thủy hải sản, hàng may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ. Kinh doanh, mua bán, môi giới, cho thuê nhà ở. Nhận chuyển quyền sử dụng đất để xây dựng nhà ở bán hoặc cho thuê. Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy hoạch xây dựng nhà ở để chuyển quyền sử dụng đất...

3. Chiến lược phát triển:

An Điền đang nỗ lực phấn đấu để trở thành Công ty tiêu biểu trong lãnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Căn hộ Ngọc Phương Nam