Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Bất Động Sản AZ (AZ Land., JSC)

Địa chỉ: Tòa nhà AZ Building, 58 Trần Thái Tông , Dịch Vọng, Cầu Giấy , Hà Nội

Website: http://www.azland.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Bất Động Sản AZ (AZ Land., JSC) được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư dự án bất động sản. Từ những ngày đầu cho đến nay, AZ Land đã tận tâm tận lực, gặt hái được những thành công nhất định và hứa hẹn tiếp tục có những bước phát triển đột phá, chú trọng khai thác tiềm năng của Doanh nghiệp để vươn tới những thành công mới trong một tương lai không xa.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, mọi thành viên trong gia đình AZ LAND sẽ cùng gắn bó hoạt động vì sự phát triển thịnh vượng của Công ty nói riêng và sự phồn hoa của Đất nước nói chung.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu dân cư, khu đô thị mới (các dự án nhà ở, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại), khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp, k inh doanh bất động sản. Quản lý, khai thác và kinh doanh các dịch vụ phục vụ toà nhà cao tầng, khu dân cư, khu đô thị và khu nghỉ dưỡng.

3. Sơ đồ tổ chức:
4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

TẦM NHÌN

"Là một tập đoàn đầu tư - phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam ”, chịu trách nhiệm triển khai, xây dựng các khu đô thị hiện đại, văn minh; nâng giá trị sống của người Việt lên tầm cao mới và góp phần tạo dưng một Việt Nam năng động và hiện đại.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một chiến lược phát triển lâu dài, bền vững , từng bước đưa AZ LAND trở thành thương hiệu uy tín và vững mạnh, gắn liền với hình ảnh đội ngũ nhân viên làm việc am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đem lại sự hài lòng và thoả mãn cao nhất cho khách hàng. Từ đó, nâng cao giá trị công trình cho các dự án đầu tư của công ty, hướng tới sản phẩm cao cấp, chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Song song với việc chú trọng phát triển kinh doanh, AZ Land luôn ý thức được trách nhiệm của Doanh nghiệp với xã hội, tiếp tục đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, tiến tới hài hòa lợi ích doanh nghiệp và xã hội.   

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


AZ Lâm Viên Complex

AZ SKY Tower

Tổ hợp BrightCity

AZ Vân Canh Tower CT1

AZ Kim Giang

AZ Vân Canh Tower CT2

Dự án Công ty Cổ phần Bất Động Sản AZ (AZ Land., JSC) đã bàn giao