Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Bất động sản Bảo Long

Địa chỉ: 162 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://baolongland.com.vn

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

Bảo Long Land được thành lập vào 2012 với ngành nghề chính là xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản. Với mong muốn đầu tư xây dựng những dự án tiện ích, tiện nghi và phù hợp với thị trường, Bảo Long Land đã có những năm tháng ấp ủ, chuẩn bị từ quỹ đất, nguồn vốn, con người,... để từng bước đầu tư các dự án một cách hợp lý, đáp ứng được nhu cầu thực tế của các khách hàng.

Năm 2016, Bảo Long Land chính thức ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam bằng một số dự án ấn tượng: Cao ốc văn phòng, Căn hộ, Khách sạn, Resort. Hiện tại, Bảo Long Land đang quản lý, đầu tư trực tiếp vào hơn 10 dự án trên các thành phố ở Việt Nam như: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Nha Trang.

* Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

- Tầm nhìn:

+ Mong muốn, tâm huyết rất nhiều và trên hết Bảo Long Land nhận thức rất rõ rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá và là thước đo cho sự thành công.

- Sứ mệnh:

+ Hiểu, nhận thức rõ đều đó, đội ngũ những thành viên của Bảo Long Land từ người quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư, ... cho đến từng nhân viên lao động trực tiếp luôn ý thức phải liên tục không ngừng học hỏi, sáng tạo, làm việc một cách cần cù, khoa học với một tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho các Quý khách hàng, cho xã hội.

- Giá trị cốt lõi

+ Các sản phẩm bất động sản của Bảo Long Land tập trung vào việc đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường, của khách hàng. Một sản phẩm bất động sản do Bảo Long Land đầu tư và phát triển sẽ đem đến cho khách hàng ba giá trị cốt lõi: Giá trị sử dụng, giá trị khai thác và giá trị bền vững giữ được nét đẹp, bền vững theo thời gian.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Bảo Long Land đang từng bước đầu tư và phát triển các dự án trên tinh thần thận trọng, chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi. Khi phát triển các dự án bất động sản Bảo Long Land tuân thủ, thực hiện, triển khai đầu tư theo đúng 5 tiêu chí: An toàn; Kỹ thuật và chất lượng; Tiến độ; Hiệu quả đầu tư và Tính thẩm mỹ. Mong muốn lớn nhất của Bảo Long Land là tạo ra những giá trị bền vững theo thời gian.

- Xây dựng dự án bất động sản, Đầu tư & phát triển dự án, Kinh doanh bất động sản, Thương mại & dịch vụ

3. Dự án thực hiện:

- Dự án căn hộ chung cư cao cấp Rosena - Bình Thạnh

- Dự án căn hộ chung cư IHome Cộng Hòa – Tp.HCM

- Dự án khu nghỉ dưỡng Vogue resort