Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Bất động sản Mê Kông (Mekong Land)

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Geleximco, số 36 phố Hoàng Cầu, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội

Website: http://www.mekongland.com.vn/info@mekongland.co

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần Bất động sản Mê Kông - MEKONG LAND được thành lập theo giấy phép số 0103041007 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp có trụ sở chính tại tầng 6 tòa nhà Vinaconex, 34 Láng Hạ, Hà Nội.

Được sáng lập bởi các cổ đông với tiềm lực tài chính vững chắc và kinh nghiệm, tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn bất động sản.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu dân cư, khu đô thị mới (các dự án nhà ở, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại) và khu công nghiệp;


Vận hành và kinh doanh các dịch vụ phục vụ quản lý các Tòa nhà cao tầng, khu dân cư và đô thị mới.

3. Sơ đồ tổ chức:


4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn
 

Luôn ý thức rằng thị trường Bất động sản và Đầu tư tài chính là xương sống của mọi nền kinh tế trên thế giới nên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là lựa chọn hoàn toàn đúng và phù hợp với xu thế phát triển. Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển đổi nên thị trường bất động sản hiện nay tiềm ẩn rất nhiều biến động và khó khăn song cũng mở ra rất nhiều cơ hội. Chính vì vậy, nâng cao chất lượng của dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khác hàng và đối tác là mục tiêu của bất cứ doanh nghiệp nào. Để thực hiện được yêu cầu đó, Mekong Land không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty.

Trên cơ sở đó, Công ty CP Bất động sản Mê Kông luôn hướng đến mục tiêu:

Là một trong những công ty kinh doanh địa óc và phát triển đầu tư hàng đầu tại Việt. Trở thanh tập đoàn kinh tế vững mạnh;Quốc tế hóa về vốn, đối tác và đầu tư.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác.

Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện hơn mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm đưa ra thị trường.

Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Mekong Plaza