Chủ đầu tư

Công ty Cổ Phần Bất động sản Megastar (Megastar Land)

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Văn phòng 434 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Website: http://www.megastarland.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần Bất động sản Megastar – Megastar Land chính thức được thành lập năm 2007 với sự kế thừa năng lực mạnh mẽ cũng sức mạnh sáng tạo và và đoàn kết của Tập đoàn Megastar – Tập đoàn về công nghiệp nặng và bất động sản.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Hiện Megastar Land đang tập trung đầu tư vào 6 lĩnh vực chính: Nhà ở, Văn phòng, Khu Đô thị, Khách sạn kết hợp khu nghỉ dưỡng, Trung tâm Thương mại và Cụm Công nghiệp. Ở một số mảng, Megastar Land phân chia rõ về mức đầu tư: trung bình, khá và cao cấp. Ban lãnh đạo của Megastar Land có trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc nghiên cứu và triển khai các dự án bất động sản có giá trị lớn tại Việt Nam, bao gồm các công trình dân dụng, thương mại, các khu resort, khách sạn và các công trình công nghiệp. 

Nhà ở

Khu đô thị

Khu công nghiệp

Trung tâm thương mại

Hotel & resort

Văn phòng

3. Chiến lược phát triển:


Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển mũi nhọn của Tập đoàn, Megastar Land được xác định trở thành Nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, với các dự án quy mô lớn. Dự kiến, Megastar Land sẽ chiếm tới 35% tổng vốn đầu tư của Tập đoàn Megastar trong thời gian tới.


Để đạt được những thành công trong thời gian qua, Megastar Land đã luôn thực hiện sát sao chiến lược phát triển 5 năm lần thứ nhất - đến năm 2011: trở thành một trong những Nhà đầu tư bất động sản lớn và tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam.


4. Sơ đồ tổ chức:

Quy trình thực hiện công việc tại Megastar Land được xây dựng bài bản với những bước triển khai được giám sát chặt chẽ, góp phần giúp các dự án của Megastar Land luôn nhận được hồi âm tích cực từ thị trường. 

Đội ngũ nhân viên của Megastar Land bao gồm khoảng 50 chuyên viên Việt Nam liên kết với các chuyên viên nước ngoài, tham gia phát triển các dự án bất động sản, trong đó, có nhiều nhân sự là tiến sỹ hoặc thạc sỹ tu nghiệp ở nước ngoài.Chiếm phần lớn trong bộ máy hoạt động của Megastar Land là các kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia kinh tế tài chính, phân tích thị trường và các cử nhân kinh tế… tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp trong từng dự án từ nhỏ đến lớn.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Vinh Hung Dominium  


Dự án Khu Công nghiệp Yên Mỹ 2 - Hưng Yên 

West Lake Dominium

Dự án Trung tâm Thương mại, Văn phòng và Khách sạn Hạ Long