Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Bất động sản Xây lắp Dầu Khí Việt Nam (PVC Land)

Địa chỉ: Toà nhà HanNam, 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.pvcland.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam)- tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu đất nước. Tổng công ty đang nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp xây lắp chuyển ngành, chủ lực của PetroVietnam, có trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong xây lắp chuyên ngành dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn. 

Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam là Xí nghiệp liên hợp Xây lắp Dầu khí, ra đời từ năm 1983 với nhiệm vụ chủ yếu là chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho ngành dầu khí. Qua hơn hơn 25 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, PVC đã khẳng định uy tín, năng lực trên các công trình trọng điểm của ngành Dầu khí và đất nước, từ căn cứ dịch vụ tổng hợp trên bờ tại Vũng Tàu, đến các công trình đường ống dẫn khí từ Long Hải đến các khu công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Đồng Nai, các công trình trọng điểm quốc gia như nhà máy Đạm Phú Mỹ, nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch I, cụm khí điện đạm Cà Mau, nhà máy lọc dầu Dung Quất...

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây lắp chuyên ngành dầu khí , xây dựng dân dụng , xây dựng công nghiệp , đầu tư khu công nghiệp - đô thị , đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Chiến lược phát triển:

Phát triển Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) trên cơ sở phát huy thế mạnh là một thành viên của Tập đoàn Kinh tế hàng đầu đất nước Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. 

Phát huy tối đa các nguồn lực sẵn có của PVC, tranh thủ sự hỗ trợ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước để tạo bước đột phá phát triển, tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khách sạn dầu khí Vũng Tàu


Dự án đầu tư xây dựng lại khu tập thể tòa nhà 59 - 63 Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Đầu tư xây dựng lại khu tập thể số 97 Láng Hạ

Trung tâm Thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng,...