Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Anh Tuấn

Địa chỉ: 66 Phổ Quang , Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.anhtuangroup.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

 

Khởi đầu từ một công ty chuyên về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản ra đời vào năm 2001, Anh Tuấn đã viết nên một câu chuyện thần kỳ để ghi tên mình vào danh mục những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam. Song hành với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống bền vững cho cộng đồng, chúng tôi đã phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề - Anh Tuấn Group. Trên cơ sở tái cấu trúc, tiến tới hợp nhất các đơn vị thành viên, Anh Tuấn Group đang tạo nên một thế lực cạnh tranh mới trên thương trường.

 

Định hướng phát triển của Anh Tuấn Group trong thời gian tới là tiếp tục phát huy thế mạnh trong đầu tư kinh doanh bất động sản và du lịch. Đây là hai lĩnh vực được xác định là then chốt và mũi nhọn của Anh Tuấn Group. Bên cạnh đó tạo mọi điều kiện để phát huy nội lực có sẵn từ các công ty thành viên về xây dựng – xuất nhập khẩu – điện và công nghệ. Phấn đấu đến hết năm 2012 Anh Tuấn Group sẽ trở thành doanh nghiệp có thương hiệu lớn trong nước và khu vực.

 

Trong ngôi nhà Anh Tuấn Group, văn hóa doanh nghiệp được xác lập dựa trên sức mạnh tập thể, từ đó làm cơ sở để phát huy tốt nhất những đóng góp quý báu, sáng tạo, đầy tận tâm của tất cả mọi thành viên vì lợi ích chung của doanh nghiệp.

 

Không chỉ chứng tỏ khả năng là một tập thể giỏi làm giàu, mọi thành viên trong đại gia đình Anh Tuấn Group còn thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng bằng những công trình xây dựng mang tính xã hội cao.

 

2. Lĩnh vực hoạt động:

 

Đầu tư kinh doanh bất động sản và du lịch

 

3. Chiến lược phát triển:

Với phương châm “phát triển bền vững”, đã có những định hướng chiến lược đúng đắn và bước đi vững chắc.

 

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Phấn đấu đến hết năm 2012 Anh Tuấn Group sẽ trở thành doanh nghiệp có thương hiệu lớn trong nước và khu vực.

 

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Anh Tuấn Apartment 

Nhà ở xã hội- thành phố Cà Mau

Khu du lịch sinh thái- Quận 9