Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Archi

Địa chỉ: P725 Tòa nhà CT5, KĐT Sông Đà-Mỹ Đình, Mễ Trì, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://invest.archi.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư Archi (Archi Invest - AI) được thành lập bởi các công ty hoạt động thành công trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, lập dự án và truyền thông chuyên ngành xây dựng tại Việt Nam. AI tự hào sở hữu các thương hiệu mạnh trong một liên kết chung nhằm tạo nên những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Archi Invest là đơn vị đại diện pháp luật cho tập đoàn, luôn đóng vai trò trung tâm trong các hoạt động điều phối vốn và nguồn lực cho toàn bộ hệ thống. Archi Invest nắm cổ phần của tất cả các công ty trong tập đoàn, trong đó có nhiều công ty Archi Invest chiếm cổ phần chi phối.

Ngoài ra, Archi Invest cũng thành công trên một số hoạt động dịch vụ và đầu tư khác, đặc biệt là dịch vụ tư vấn đầu tư và ủy thác quản lý bất động sản.

Đi lên từ thành công của các dự án Bất động sản du lịch, Archi Invest khẳng định vị thế của mình trở thành công ty đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Kiến trúc - Dự án Bất động sản tại Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động:

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÁC CÔNG TY TRONG NGÀNH  

Archi Invest không ngừng tìm kiếm và đầu tư vào các công ty hoạt động trong ngành xây dựng, đặc biệt là những công ty có tiềm năng nhưng thiếu nguồn lực phát triển. Không chỉ đầu tư tài chính, Archi Invest còn cung cấp các giải pháp, chiến lược đồng bộ dựa trên kinh nghiệm và thành công hoạt động lâu năm trong ngành.

ĐẦU TƯ DỰ ÁN 

 Archi Invest trực tiếp hoặc thông qua các công ty thành viên đầu tư các dự án:

- Các dự án sản xuất trong lĩnh vực xây dựng sử dụng vật liệu địa phương: Mây tre đan, sản xuất chế tác đá ong xuất khẩu…

- Dự án bất động sản: Qua nhiều dự án đầu tư dự án trên địa bàn miền Bắc Việt Nam, Archi Invest luôn thể hiện tinh thần “Xanh hóa cuộc sống” bằng các giải pháp thiết kế bảo tồn và tái tạo tự nhiên. Tại Archi chúng tôi gọi đó là Green – Life Projects (Dự án cuộc sống Xanh).

TƯ VẤN ĐẦU TƯ  

Qua kinh nghiệm đầu tư của chính mình, Archi Invest xây dựng dịch vụ tư vấn như một kênh kết nối mình với các nhà đầu tư để đem lại lợi ích cho xã hội và cho các nhà đầu tư.

- Hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm địa điểm đầu tư phù hợp.

- Tư vấn về mặt pháp lý dự án.

- Xây dựng kế hoạch thực hiện, phân tích đánh giá khó khăn có thể gặp trong quá trình thực hiện.

- Hỗ trợ thiết kế, bảo vệ thiết kế cho dự án.

- Tổ chức thi công và giám sát thi công.

- Giới thiệu, tìm kiếm đơn vị quản lý và kinh doanh dự án sau đầu tư.

- Truyền thông, quảng bá hình ảnh cho dự án.

3. Thành quả đạt được:

Qua kinh nghiệm đầu tư của chính mình, Archi Invest đã xây dựng dịch vụ tư vấn như 1 kênh kết nối mình với các nhà đầu tư để đem lại lợi ích cho xã hội và cho các nhà đầu tư.

Không chỉ đầu tư tài chính, Archi invest cung cấp các giải pháp, chiến lược đồng bộ dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, tạo những bước phát triển đột phá và duy trì tăng trưởng ổn định cho các công ty được đầu tư.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Lâm Sơn Resort

Dự án Viên Nam Resort

Dự án Tản Viên Villas & Resort

Chuỗi Dự án Green Villas

Dự án Yên Bài Villas

Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Archi đã bàn giao