Chủ đầu tư

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Rio Land

Địa chỉ: 17 Đặng Thị Nhu, Phường Nguyễn Thái Bìn, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000

Website:

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Rio Land được thành lập vào ngày 16/01/2015, có trụ sở chính tọa lạc tại số 17 Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – Hồ Chí Minh

Công ty hoạt động dựa trên mục tiêu và định hướng phát triển:

- Đến 2020, xây dựng và phát triển thương hiệu Rioland trở thành một trong những công ty đầu tư bất động sản đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng đối với thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh.
 
- Tiếp tục đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, tư vấn và môi giới BĐS, phát triển Rioland lên thành 5 chi nhánh ở khu vực TP.HCM và Hà Nội.
 
- Lựa chọn các sản phẩm đầu tư có giá trị gia tăng và an toàn thông qua bộ phận thẩm định và nghiên cứu thông tin trước khi lựa chọn sản phẩm đầu tư và phân phối. Từ đó, những sản phẩm được giới thiệu đến tay khách hàng sẽ có độ tin cậy cao, giúp khách hàng lựa chọn được những hạng mục đầu tư bền vững
 
- Xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức, năng lực chuyên môn, và đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo cung cấp các cơ hội học tập và đào tạo cho nhân viên để nâng cao năng lực chuyên môn, cơ hội thăng tiến và gia tăng thu nhập. Củng cố tinh thần đoàn kết, xây dựng nhóm thông qua các hoạt động nhóm và hoạt động xã hội.
 
2. Lĩnh vực hoạt động:
 
- Đầu tư, phân phối Bất Động Sản
 
- Môi giới Bất Động Sản cho khách V.I.P
 
- Tư vấn chiến lược kinh doanh BĐS
 
3. Dự án thực hiện:
 
- Dự án Rio Centro quận 9
 
- Dự án Khu đô thị Đông Tăng Long
 
- Dự án KDC Nam Khang
 
- Dự án First Home
 
- ...

Dự án Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Rio Land đã bàn giao