Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Việt Hưng Phát

Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành , Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.viethungphatgroup.vn/

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

- Được hình thành chưa tròn 2 năm nhưng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã liên tiếp thành công hơn 10 Dự Án: Western City, Golden City, Spring Town, Centre Point, The Sun City, Diamond City, Dragon Land …Việt Hưng Phát đã mang đến cơ hội an cư và đầu tư sinh lợi nhuận cao cho hơn 3500 Khách Hàng với hơn 4500 Sản Phẩm tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa: 3 mặt tiền, ngay Trung Tâm Hành Chính, ngay Chợ, gần cầu Cát lái, dân cư sầm uất, hạ tầng chuẩn Singapore, PTTT linh hoạt… Tất cả KH sau 6_12 tháng thanh toán 95% , sản phẩm đầu tư đều tăng giá 100%.

- Đáp lại niềm tin yêu và sự đồng hành của hơn 3500 Khách Hàng, Việt Hưng Phát sẽ tiếp tục đưa ra thị trường hơn 2700 đất nền nhà phố và biệt thự trong 6 tháng cuối năm. Ngoài ra, Việt Hưng Phát sẽ luôn nâng cao cơ sở vật chất tại 6 trụ sở và chi nhánh lớn nhỏ, trải rộng khắp các khu vực TP HCM và nâng cao kỹ năng cho hơn 300 CBNV, luôn tổ chức mừng sinh nhật, chương trình Tri Ân KH với sự góp mặt của các ngôi sao hạng A: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, MC Bình Minh…   

- Tầm nhìn:

  • Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo. Cố gắng phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phân phối sản phẩm Bất động sản thông qua chiến lược phát triển bền vững.
  • Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Việt Hưng Phát.
  • Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng, Việt Hưng Phát  còn tạo điều kiện, thêm nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.

- Sứ mệnh:

  • Sứ mệnh của Bất động sản Việt Hưng Phát là mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đáp những được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tìm được một nơi an cư lý tưởng hoặc một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.
  • Việt Hưng Phát luôn tâm niệm lấy thành công của khách hàng và các đối tác làm thước đo đánh giá sự thành công của doanh nghiệp. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, pháp lý minh bạch rõ ràng,  giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
  • Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội.
  • Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng kết nối giá trị, phát triển lớn mạnh và chia sẻ thành công, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

- Giá trị cốt lõi:

  • Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ra đời trong thời kì thị trường bất động sản có nhiều biến động, bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Công ty Việt Hưng Phát đã tạo dựng được vị thế vững mạnh và luôn phấn đấu để trở thành một công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới.
  • Gánh trên vai sứ mệnh trở thành nhà đầu tư, cung cấp, phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, uy tín, tạo cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng nhất cho khách hàng, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát đang ngày một cải tiến bộ máy, chất lượng nhân sự để tạo ra những dự án hoàn hảo nhất, không chỉ là kinh doanh bất động sản mà còn đưa cơ hội đầu tư sinh lợi cao nhất đến với mọi người.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

3. Các dự án thực thiện:

- The Sun City - Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng thành phố
- Diamond City - Phố vàng thương gia - Giá trị đẳng cấp
- Dragon Land - Cuộc sống xanh giữa lòng phố cảng
- Boulevard City - Phố vàng thương gia - Giá trị đẳng cấp