Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Đất Ngọc (DNI)

Địa chỉ: 198 Trần Não, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.datngoc.com.vn

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Qua hơn hai năm hoạt động và phát triển, Đất Ngọc đã trở thành nhà phân phối BĐS chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường BĐS cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các đối tác chiến lược và chủ đầu tư.

Sự an tâm và hài lòng cao nhất là điều mà   khách hàng có thể tìm thấy khi đến với Đất Ngọc. Với đội ngũ nhân viên năng động, giàu nhiệt huyết và phong cách chuyên nghiệp luôn mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, linh hoạt, chuyên nghiêp, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao dưới sự quản lý điều hành của Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, năng lực và có tầm nhìn là nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của Đất Ngọc.

Đất Ngọc đã khẳng định là nhà phân phối dự án hàng đầu Việt Nam với mụctiêu nâng tầm đẳng cấp, phát triển hội nhập cùng với sự phát triển của đất nước.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Môi giới bất động sản:

+ Định giá bất động sản

+ Quản lý bất động sản

+ Quảng cáo bất động sản

Chiến lược phát triển

Lãnh đạo và nhân viên Đất Ngọc luôn ý thức nâng cao trình độ quản lý, trình độ chuyên môn, cập nhập kiến thức và phong cách chuyên nghiệp, phát huy tối đa năng suất làm việc nhằm cung cấp những sản phẩm va dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân lực của Đất Ngọc hoạt động với phương châm   “Phát Triển cùng Đất Nước “

Sức mạnh của Đất Ngọc sẽ tiếp tục được nhân rộng, vươn xa theo sự hình thành các dự án đầy tham vọng mà chúng tôi đang triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Đến năm 2011, Đất Ngọc chính thức có tên trên Sàn Giao Dịch BĐS Việt Nam và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Trở thành nhà đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, khẳng định uy tín, hình ảnh của Đất Ngọc trong lòng khách hàng.

Thể hiện trình độ chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp.

Là nơi đến của những con người nhiệt huyết, có tham vọng và có tinh thần trách nhiệm cao tạo ra nhiều giá trị vật chất và tinh thần cho nhằm phát triển công ty đóng góp vào tiến trình phát triển của đất nước.

Các dự án liên quan

Dự án Legend Sea- Phan Thiết

Căn hộ The Splendor

Căn hộ The Ever Rich

Căn hộ cao cấp Phú Mỹ

Dự án Casalavand

Căn hộ cao cấp Ngọc Phương Nam

Đối tác

Công ty TNHH ERA Việt Nam

Công ty CP Đầu tư xây dựng An Điền

Công ty CP Đức Khải

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)

Ngân hàng Techcombank