Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành (Ben Thanh Land)

Địa chỉ: 172 - 174 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.benthanhland.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Bến Thành(BenThanhLand) là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng: đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư tài chính.

Một trong các thế mạnh hàng đầu của Công ty là đầu tư các Dự án Bất động sản với quy mô lớn. Công ty hiện đang thực hiện các Dự án như : Cao ốc Benthanh Times Square, Cao ốc Bến Thành Ibis, Cao ốc Bella Vista, …

Ngoài ra, hiện nay Công ty đang trong giai đoạn chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục đầu tư hàng loạt dự án khác với quy mô và chiến lược đầy tham vọng.

Để triển khai các dự án trên, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí làm việc tại phòng quản lý kỹ thuật công ty: Kỹ sư xây dựng và Kiến trúc sư. 

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh bất động sản


Đầu tư tài chính

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo. Cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu cuả cuộc sống hiện đại. 

 

Trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Ben Thanh Times Square


CAPITAL PALACE

Riverside Palace

The Bella Vista

SAIGON RIVERSIDE PALACE