Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Hoàng Huy Group)

Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đức Cảnh, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Website: http://www.hoanghuy.vn/

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Tập đoàn Hoàng Huy tiền thân là Công ty TNHH TM Hoàng Huy được thành lập 25 tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.


Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hoàng Huy là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam trong việc hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc để sản phẩm ô tô, xe máy có mặt tại thị trường Việt Nam. Đến nay công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện trở thành một Tập đoàn lớn với hơn 800 nhân viên trong đó 30% nhân viên có trình độ kỹ sư, 8% nhân viên có trình độ trên đại học và 30% là nhân viên kinh doanh, còn lại là công nhân có tay nghề cao.


Từ khi thành lập đến nay, quy mô và tính chuyên nghiệp cũng như uy tín với khách hàng của Tập đoàn ngày càng được nâng cao. Vị thế của Tập đoàn đã và đang được củng cố và cải thiện không chỉ trên thị trường trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Xây lắp công trình dân dụng, công nghiệp, đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất, lắp ráp thương mại xa máy, ô tô tải và ô tô du lịch

3. Công ty thành viên:


Công ty CP ĐT DV Hoàng Huy

Công ty CP ĐT DV TC Hoàng Huy

Công ty CP TM Hưng Việt

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án tổ hợp trung tâm thương mại - dịch vụ - nhà ở Golden Land Building