Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Việt An

Địa chỉ: 165/68 Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Thái Bình , Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.longvietan.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Long Việt An thành lập 01/09/2008, hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần đại chúng, kinh doanh đa ngành nghề, trong đó ngành mũi nhọn là đầu tư và kinh doanh bất động sản.
 
Sau 2 năm thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Long Việt An đã mở rộng quy mô gồm: Sàn Giao dịch Bất động sản Nhà Việt An; Công ty CP Xây dựng Long Việt Khang; Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Long Việt và đang thực hiện đầu tư 3 dự án có quy mô lớn: Dự án Khu căn hộ cao tầng Blue Star có quy mô 17 tầng tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè; Dự án Long Việt An Star có quy mô 14,000m2 với 4 Block chung cư, 20 nền biệt thự tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè và Dự án Khu dân cư Long Việt An có quy mô 300 đất nền trên diện tích   5,200m2 tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
 
Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, phục vụ dân sinh nên từ lúc được thành lập đến nay, Long Việt An luôn cố gắng tạo ra những giá trị nhằm đưa lại quyền lợi cho khách hàng, cổ đông, người lao động của Công ty, đó chính là điều kiện tiên quyết để Long Việt An phát triển bền vững trong tương lai. Đồng hành cùng sự phát triển của Long Việt An là tập thể các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, cộng với sự mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trên nhiều phương diện nên Công ty ngày càng phát triển bền vững.
 
Mặc dù thực hiện đa dạng hóa ngành nghề, nhưng Long Việt An vẫn phát huy ngành mũi nhọn chủ lực là phát triển dự án bất động sản, đầu tư xây dựng khu dân cư, khu căn hộ cao tầng. Phát huy những thế mạnh của mình, Long Việt An tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, bằng hình thức làm chủ đầu tư các dự án bất động sản ... để tối đa hóa lợi nhuận và nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, nhà đầu tư và cho đất nước.
 
2. Lĩnh vực hoạt động:
 
- Kinh doanh bất động sản
 
- Kinh doanh vật liệu xây dựng
 
- Xây dựng, trang trí nội thất
 
- Tư vấn đầu tư
 
3. Chiến lược phát triển:
 
Công ty được thành lập để huy động và sử dụng vốn có hiệu quả trong việc phát triển sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm về Bất động sản, vật tư xây dựng và các lĩnh vực khác nhằm mục tiêu thu lợi nhuận tối đa; tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động; tăng cổ tức cho các cổ đông; đóng góp cho ngân sách nhà nước và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.
 
4. Sơ đồ tổ chức:


 

5. Tầm nhìn, sứ mệnh: 
 
- Đến năm 2015 Long Việt An sẽ trở thành tập đoàn với 3 đến 5 công ty con, vốn điều lệ từ 300 đến 500 tỷ VNĐ.
 
- Mang lại giá trị cho khách hàng và các nhà đầu tư
 
6. Công ty liên kết:
 
- Công Ty CP đầu tư Long Việt An
 
- Sàn Giao dịch Bất động sản Việt An
 
- Công Ty CP đầu tư thương mại Long Việt 
 
7. Các dự án đã xây dựng, môi giới:
 
- Dự Án Khu Dân Cư Long Việt An
 
- Blue Star
 
- Khu dân cư Hồng Thịnh
 
- Căn Hộ Cao Cấp Phú Hoàng Anh
 
- Cao ốc Sông Đà Tower
 
- Khu nhà ở TM Phúc Đạt - Bình Dương
 
- Nguyễn Quyền Plaza
 
- Waseco Plaza