Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt

Địa chỉ: Km số 10, Đại lộ Thăng Long , Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội

Website: http://www.mvi.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

 Hoạt động của Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực phát triển bất động sản, quản lý tài chính và đầu tư quốc tế.

 

Dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc Edward Chi, MVIC luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần nâng lĩnh vực bất động sản Việt Nam lên một tầm cao mới, phát triển thịnh vượng trong thị trường đa dạng và cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

 

Nguyên tắc kinh doanh của MVIC được xây dựng trên nền tảng của sự cam kết cung cấp các dự án và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng trong quản lý và phát triển bất động sản, Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu và có giá trị cao trong các lĩnh vực đầu tư nhằm góp phần thúc đẩy ngành bất động sản của Việt Nam vươn tới tầm quốc tế.

 

Sự chính trực và cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho phép chúng tôi nhận được lòng tin từ khách hàng, đối tác và đội ngũ chuyên viên của MVIC.

 

Giá trị cốt lõi của Chúng tôi là nền tảng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và cung cách phục vụ khách hàng, đối tác hay nhân viên. Chúng tôi vững tin rằng, sự thành công của mọi người cũng sẽ chính là thành công của Chúng tôi.

 

2. Lĩnh vực hoạt động:

 

Đầu tư kinh doanh bất động sản

 

3. Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn:  MVIC hướng tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn Phát triển & Đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam và trong Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm, dịch vụ mà MVIC cung cấp khẳng định đẳng cấp và chất lượng quốc tế phù hợp với truyền thống và văn hóa địa phương.

 

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất, cùng với hệ thống dịch vụ và giải pháp hoàn hảo. Áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh khác, liên tục đổi mới, tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông, đóng góp vào việc phát triển nền kinh tế, xã hội Việt Nam.

 

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Tricon Towers 


The Bay View Towers