Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy

Địa chỉ:

Website:

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5), được thành lập vào quý III năm 2005 trên cơ sở kế thừa hoạt động sản xuất kinh doanh của Chi nhánh Cienco 5 tại Bình Thuận; hạch toán độc lập, hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần đại chúng, kinh doanh đa ngành nghề, trong đó ngành mũi nhọn là đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Sau 9 năm thành lập, NBB đã mở rộng quy mô gồm: Chi nhánh Tây Nam, Chi nhánh Bình Thuận, Chi nhánh Miền Trung, Chi nhánh Miền Bắc, Công ty TNHH Hùng Thanh, Công ty Cổ phần Công nghiệp NBB, Công ty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản Quảng Ngãi và các đơn vị liên kết là: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533, và Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Ninh Thuận.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản;

Xây dựng công trình giao thông, cầu phà, đường bộ, đường sắt;

San lắp mặt bằng, xây dựng công trình, hạng mục công trình dân dụng, kỹ thuật, kết cấu công trình;

Xây dựng công trình thuỷ lợi, thuỷ điện, nhiệt điện;

Xây dựng công trình ngầm dưới đất, dưới nước;

Khai thác đá, sỏi, đất sét và cao lanh.

Sản xuất điện; Truyền tải điện, phân phối và kinh doanh điện.

3. Chiến lược phát triển:

Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, từ lúc được thành lập đến nay, NBB luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội. NBB xác định chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, cổ đông, người lao động Công ty là điều kiện tiên quyết để NBB phát triển vững bền trong tương lai.

Đồng hành cùng sự phát triển của NBB là tập thể các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, cộng với sự mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trên nhiều phương diện. Vì thế NBB luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình mà Công ty đảm nhận.

Mặc dù thực hiện đa dạng hoá ngành nghề, nhưng NBB vẫn phát huy ngành truyền thống là xây dựng cầu đường và hạ tầng đô thị. Với đội ngũ cán bộ đã trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm qua các công trình cấp Quốc gia như cầu Đà Rằng (tỉnh Phú Yên), cầu Rạch Miễu (tỉnh Tiền Giang - Bến Tre), cầu Bình Triệu (TP. Hồ Chí Minh), NBB đã tự chủ trong việc xây dựng hạ tầng các dự án bất động sản, các căn hộ cao tầng mà Công ty làm Chủ đầu tư và các công trình khác với tư cách là Nhà thầu xây lắp. Đó chính là thế mạnh của NBB trong việc thực hiện các dự án.

Phát huy những thành quả đã đạt được, NBB tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, bằng hình thức làm Chủ đầu tư các dự án công nghiệp, thuỷ điện, dự án BOT, khai khóang... để tối đa hóa lợi nhuận và nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư, nhằm mang lại “ Thịnh Vượng – Thành Công” cho nhà đầu tư.

4. Sơ đồ tổ chức:


5. Các giải thưởng

Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng

6. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn:

- Xây dựng NBB với hệ thống quản trị khoa học và minh bạch, phát triển bền vững để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực bất động sản và đầu tư .

Sứ mệnh:

- Xây dựng và phát triển những khu đô thị văn minh, hiện đại, có chất lượng sống cao, thân thiện với môi trường thiên nhiên.

- Mang lại giá trị thặng dư cao nhất, sự “Thịnh vượng, Thành công” cho cổ đông và cán bộ, nhân viên của NBB.

- Gắn kết, chia sẻ với cộng đồng xã hội trong tình đồng bào tương thân tương ái.

7. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu căn hộ cao tầng City Gate Towers

Khu căn hộ cao tầng Carina Plaza

Khu căn hộ cao tầng Diamond Riverside

Khu căn hộ cao tầng NBB Garden III       

Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi

Khu biệt thự đồi Thủy Sản, Quảng Ninh

Khu phức hợp Tân Kiên - Bình chánh

Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy đã bàn giao