Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long

Địa chỉ: Số 46 - Ngõ 245, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://bdsthanglong.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại - dịch vụ bất động sản, công ty CP đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Phân phối các dự án bất động sản.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh phát triển các dự án như Khu đô thị, Nhà ở, Văn phòng, Khách sạn, Dịch vụ công cộng. Các cổ đông sáng lập Công ty chủ yếu là các Giáo sư, tiến sĩ và cán bộ tại các Viện nghiên cứu lớn của nhà nước với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và các giải pháp kỹ thuật. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đã không ngừng lớn mạnh và dần trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư - Phân phối các dự án bất động sản.

3. Chiến lược phát triển:

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới   bất động sản Thăng Long sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích công cộng như: khu chung cư, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê.

Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình, bất động sản Thăng Long đã xây dựng một bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả trên những quy trình đầu tư – Xây dựng – Quản lý khép kín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, thích ứng nhanh thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản. Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đang nỗ lực hoạt động để trở thành sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, thoả mãn và tối ưu hoá các nhu cầu của khách hàng. 

Với tiêu chí hoạt động "Uy tín chất lượng - Hiệu quả - Phát triển" chúng tôi tin rằng sẽ làm khách hàng yên tâm khi đến với sàn giao dịch bất động sản Thăng Long. Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Thăng Long   luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng   cam kết sẽ mang đến   sự tin cậy tuyệt đối.

 4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Thang Long Mansion

Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đã bàn giao