Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Ninh Bắc

Địa chỉ: Khu A, thôn Phú Mỹ , Mỹ Đình , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Website: http://www.ninhbacland.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Được thành lập năm 2008, năm thế giới và Việt Nam đang trải qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn Tiền thân Công ty cổ phần FLC là Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune. Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune được thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số 0102033961 cấp 17/03/2008 với số vốn ban đầu là 18.000.000 đồng. 

Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune được chuyển đổi thành công ty cổ phần từ ngày 09/10/2009 và bắt đầu mang tên Công ty cổ phần FLC vào ngày 20/01/2010. 

Công ty cổ phần FLC là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính, ngân hàng. Các đối tác mạnh của Công ty là Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Ninh Bắc, Công ty cổ phần Đầu tư Tài chính và Địa ốc FLC, Công ty TNHH Hải Châu tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần Đào tạo Golf VPGA.

Với hoạt   động ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào bất động sản.

Đầu năm 2010, sàn giao dịch bất động sản FLC ra đời, khẳng định quyết tâm của Công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

 

Định hướng chiến lược phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động sàn bất động sản, tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp, đầu tư và kinh doanh bất động sản làm trọng điểm.

2. Lĩnh vực hoạt động:

 

Tư vấn bất động sản bao gồm: Tư vấn lập dự án, định giá và đánh giá dự án cho mục đích đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước , tư vấn quản lý dự án , tư vấn quản lý bất động sản , tư vấn chuẩn bị đầu tư dự án , tư vấn và hỗ trợ triển khai dự án , tư vấn và thu xếp vốn,...

3. Chiến lược phát triển:

 

Mục tiêu của Ninh Bắc là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chiến lược của Ninh Bắc là hướng tới thị trường bất động sản cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


FLC Landmark Tower