Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia

Địa chỉ: 310 Trần Hưng Đạo , Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.khanggia.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia được thành lập vào quý II năm 2003 và phát triển không ngừng đến nay dựa trên nền tảng đáp ứng nhu cầu nhà ở tốt nhất và được sự tín nhiệm   của khách hàng nhằm tạo ra một nền văn hóa xây dựng tiên tiến trong tương lai.


Công ty Cổ phần Khang Gia hiện nay cung cấp căn hộ Khang Gia - Gò Vấp, căn hộ Lucky Apartment   thấm đậm ý chí tạo ra một không gian cư ngụ nối tiếp đến thế giới mai sau dành được vị trí là một trong những thương hiệu tiêu biểu trong lòng khách hàng. Công ty Khang Gia liên tục củng cố vững chắc thành một doanh nghiệp hàng đầu ngành bất động sản và liên tục duy trì sự tín nhiệm cao của khách hàng.


Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường theo phương châm "Niềm Tin - Uy Tín - Chất Lượng", Khang Gia đã trở nên quen thuộc với các đối tác trong và ngoài nước và được các nhà đầu tư biết đến như một công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, phát huy những thành quả đã đạt được, tối đa hóa lợi nhuận và nổ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư kinh doanh bất động sản, định giá và sàn giao dịch bất động sản.


Xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp.


Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa tại cảng, bến thủy nội địa.


Thi công san lấp mặt bằng, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất.


Buôn bán sắt, thép.


Kinh doanh khách sạn đạt tiêu chuẩn sao, nhà hàng.


Khai thác đá, cát, sõi, đất sét.

3. Chiến lược phát triển:


Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Khang Gia luôn ý thức xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ phong phú và hoàn hảo nhất.


Tất cả thành viên của Khang Gia luôn tôn trọng, trung thực, tận tụy với khách hàng, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành đạt của bản thân và Công ty.


Với đội ngũ KTS, Kỹ sư, Cử nhân Kinh tế - Khoa học giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, chúng tôi không chỉ nỗ lực mở rộng kinh doanh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu để đẩy mạnh thương hiệu Khang Gia mà còn hướng tới mục tiêu mang đầy tính nhân bản đó là: tạo ra những chốn an cư lý tưởng nhất cho cộng đồng.


Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và lớn mạnh của Công ty Khang Gia có phần đóng góp không nhỏ của Quý Khách hàng, vì thế phương châm hoạt động: “Uy tín – Chất lượng – Tất cả vì Khách hàng” được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong mục tiêu phấn đấu của mình.


4. Sơ đồ tổ chức5. Các giải thưởng


Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội bất động sản Asia


Giấy chứng nhận CERTIFICATE


Công ty cũng đã nhiều lần vinh dự đón nhận những danh hiệu do Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng, Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Thành phố, … trao tặng


6. Các công trình, dự án tiêu biểu


CAO ỐC KHANG PHÚ –TÂN PHÚ


KHU PHỐ THƯƠNG MẠI KHANG GIA CẦN ĐƯỚC – LONG AN


CỤM CAO ỐC KHANG GIA – GÒ VẤP


KHU DÂN CƯ NAM LONG 1 – LONG AN


LUCKY APARTMENT – TÂN PHÚ


KHU DÂN CƯ NAM LONG 2 – LONG AN


NHIỀU BIỆT THỰ VÀ NHÀ PHỐ TẠI CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC.