Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng

Địa chỉ: Tháp B Vincom Center Hà Nội, 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://saidongjsc.com

Giới thiệu

 1.Quá trình hình thành và phát triển:
 

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng được thành lập vào tháng 9/2009, với mức vốn điều lệ 500 tỷ đồng Việt Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân sự, khách sạn, dịch vụ giải trí.

Là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Vincom, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng được thừa hưởng những lợi thế sẵn có cả về tiềm lực tài chính mạnh lẫn đội ngũ nhân sự năng động, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong điều hành và quản lý các dự án lớn, quy mô quốc tế; và đặc biệt là uy tín thương hiệu của Công ty Cổ phần Vincom.

Công ty CP và Phát triển Sài Đồng là chủ đầu tư và chủ trì phát triển Dự án Vincom Village tại quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một khu đô thị sinh thái đặc biệt cao cấp, đa chức năng, bao gồm quần thể biệt thự ven hồ, khu căn hộ, TTTM, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học và các khu chức năng khác. Khi hoàn thành, , Dự án được kỳ vọng sẽ không những trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam, mang bản sắc, dấu ấn riêng... mà còn trở thành một lá phổi xanh của Thành phố - nơi vui sống và thể hiện đẳng cấp.

Được khởi công từ ngày 12/5/2011, dự kiến, đến cuối năm 2011, hầu hết các hạng mục của giai đoạn 1 của Dự án (quần thể biệt thự, TTTM, trường học, hạ tầng giao thông, khu ẩm thực và giải trí…) sẽ cơ bản hoàn thành, đưa vào khai thác sử dụng và bàn giao cho khách hàng. Sau khi kết thúc giai đoạn 2 (năm 2012-2013), Vincom Village sẽ là một tổ hợp BĐS đẹp, hiện đại và đạt tiêu chuẩn đặc biệt cao cấp cả về tiện nghi lẫn môi trường sống.

 2. Lĩnh vực hoạt động:
 

Kinh doanh bất động sản; Xây nhà các loại; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng; Dịch vụ lưu trú; Dịch vụ ăn uống; Hoạt động thể thao, vui chơi và giải trí (trừ các loại hình vui chơi, giải trí Nhà nước cấm); Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao) (không bao gồm day ấn huyệt, xông hơi bằng thuốc y học cổ truyền và phục hồi chức năng, vật lý trị liệu).

3. Các dự án đã xây dưng, môi giới:

Dự án Vincom Village.