Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom

Địa chỉ: Khu công nghiệp Biên hòa 1 , An Bình , Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://www.sacom.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần cáp và vật liệu viễn thông Sacom được thành lập từ tháng 02 năm 1998 từ quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp.

Từ khi thành lập ở một vị trí đang trên bờ vực phá sản SAM đã trở thành một công ty hàng đầu về cáp và vật liệu viễn thông. Năm 2005 vốn điều lệ của công ty được tăng mạnh từ 180 tỷ lên 418 tỷ để phục vụ cho nhu cầu đa dạng hoá sản phẩm và ngành nghề.

Công ty bắt đầu niêm yết với mã SAM ngày 28/07/2000 trên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh. Tổ chức tư vấn: công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn.

 2. Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất và kinh doanh vật liệu viễn thông; Sản xuất và kinh doanh vật liệu dân dụng; Xuất nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu, sản xuất cáp dây; Cho thuê văn phòng; Kinh doanh bất động sản.

 

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: luôn luôn sáng tạo để trở thành người dẫn đầu

Sứ mệnh: Công ty cổ phần đầu tư & phát triển SACOM không ngừng phấn đấu để phát triển mạnh mẽ 3 trụ cột chiến lược là dây và cáp các loại, bất động sản và đầu tư tài chính bằng quyết tâm không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, đón đầu cơ hội, cải tiến và không ngừng sáng tạo trên mọi lĩnh vực từ sản xuất, kinh doanh đến đầu tư. Qua đó, SACOM tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng; lợi nhuận cho các cổ đông và cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể người lao động.

 

5. Thành tích đạt được:

 

Năm 2009:     Cờ Bộ Thông tin và Truyền thông (Quyết định số 55/QĐ-BTTTT ngày 12/01/2010).     Cờ Công đoàn Bưu điện Việt Nam tặng cho Công đoàn hoạt động xuất sắc.     Được công nhân danh hiệu thi đua An toàn Vệ sinh lao động năm 2009 (quyết định 60/QĐ-VNPT-TĐTT ngày 12/01/2010).     Đạt cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh (quyết định 380-QĐ/ĐU ngày 22/02/2010 của Đảng ủy khối kinh tế tỉnh Đồng Nai).     Năm 2010        Được đánh giá xếp hạng 342 trên 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất, và lọt vào TOP 200 doanh nghiệp tư nhân đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất, …

 

6. Các dự án đã xây dựng và môi giới:

 

Khu đất và nhà xưởng - Khu Công Ngahiệp Long Thành (sở hữu 100%)