Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Dầu khí Phú Đạt

Địa chỉ: Tòa nhà Saigon Prime, Lầu 07 - 08, Số 107 - 109 - 111 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 , TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.phudatjsc.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Phú Đạt chính thức được thành lập vào ngày 14/8/2008, trải qua hơn 02 năm hình thành & phát triển, Công ty Phú Đạt đã tạo dựng được lòng tin từ khách hàng qua các sản phẩm đầu tư của Công ty. 

2. Lĩnh vực hoạt động:

Môi giới bất động sản, định giá bất động sản, dịch vụ đất giá bất động sản, kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà các loại, hoàn thiện công trình xây dựng , bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng, xây dựng công trình đường bộ, công trình công ích, công trình kỹ thuật dân dụng khác 

Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng, lắp đặt hệ thống điện, lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống lò sưởi và điều hòa không khí . Dịch vụ lưu trú ngắn ngày (không hoạt động tại TP.HCM), kKhách sạn, nhà hàng (Không hoạt động tại trụ sở). Bán lẻ các hàng hóa khác trong các cửa hàng chuyên doanh (hàng lưu niệm)   

Bán buôn đồ uống có cồn, bán buôn phân bón và hóa chất sử dụng trong nông nghiệp,  bán buôn gạo, sản phẩm thuốc lá, thuốc lào, đại lý đổi ngoại tệ, khai thác đá, cát, sỏi, đất sét , hoạt động dịch vụ hỗ trợ khai thác mỏ và quặng.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, thương hiệu và uy tín của Ngành Dầu khí và thị trường BĐS Việt Nam. 

Sứ mệnh: Là một trong những kênh đầu tư an toàn và sinh lời cho các cổ đông. Là đơn vị triển khai các dự án an sinh xã hội, cung cấp các sản phẩm - dịch vụ về Bất động sản có chất lượng cho các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam và thị trường BĐS toàn quốc. Là đơn vị tìm kiếm, đầu tư, khai thác các dự án Bất động sản có hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khách sạn dầu khí Phú Đạt

Chung cư Phú Đạt