Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Website:

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:
 

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang được thành lập và hoạt động theo giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số: 4102051745 do sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 05/07/2007.

Năm 2009, khi mà thị trường BĐS trầm lắng với vô vàn những khó khăn, thì sự ra đời của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Phúc Khang là một bước đi mạo hiểm của đội ngũ sáng lập.


Nhưng với việc tạo ra dòng sản phẩm “Bất động sản cho mọi người”, Phúc Khang đã mang đến cho khách hàng những cơ hội và giá trị mới để có được những tài sản lớn là BĐS vốn dĩ trước kia chỉ có những người rất nhiều tiền mới có thể sở hữu được. Trong suốt 5 năm qua với phương châm “Bước song hành – Bước thành công” luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt đồng hành cùng khách hàng, thương hiệu Phúc Khang đã ngày một thân quen trong lòng mọi người. Hàng ngàn khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi tại dự án Eco Village ( Long An ). Hàng ngàn khách hàng đã cùng tích lũy cùng chúng tôi tại Sunflower City ( Đồng Nai ). Điều đó đã chứng minh rằng “Dù bạn là ai, bác sỹ, kỹ sư, chuyên gia, tiểu thương, nhân viên văn phòng…” bạn đều có thể đầu tư và đồng hành cùng Phúc Khang. Sự thành công của Phúc Khang không chỉ được thể hiện trong việc đem lại những sản phẩm có chất lượng được, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hay mang lại những lợi ích cho đối tác và các nhà đầu tư, mà còn tạo điều kiện và cơ hội đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng – xã hội.


Bằng những nỗ lực và cố gắng vượt bậc, Phúc Khang hôm nay đã mang một diện mạo hoàn toàn mới: Một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm; Một ban lãnh đạo sáng tạo và tự tin; Một hệ thống hoạt động không ngừng mở rộng và hàng ngàn niềm tin của khách hàng, đối tác không ngừng gia tăng… tất cả những yếu tố đó đã gắn chặt và cùng góp phần vào việc đưa con tàu Phúc Khang liên tiếp gặt hái thành công.
 

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh nhà ở, kinh doanh bất động sản, tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, cho thuê kho, bãi, nhà xưởng. Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp. Dịch vụ quảng cáo thương mại, Môi giới thương mại. Dịch vụ nghiên cứu thị trường, tư vấn xây dựng, trang trí nội thất. Mua bán vật liệu xây dựng, đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa. Dịch vụ quản lý khu chung cư, nhà cao tầng, xúc tiến thương mại. Tư vấn bất động sản. Môi giới bất động sản, định giá bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản.

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Chiến lược phát triển

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam theo phương chân “ Bất động sản cho mọi người”, Phúc Khang dã mang đến cho hàng ngàn khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất tại các đô thị mới từ Tp.HCM đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Phan Thiết với 5 tiêu chí cốt lõi đã được xác định ngay từ ngày đầu thành lập

+ Vị trí đắc địa

+ Pháp lý an toàn

+ Hạ tầng hoàn chỉnh

+ Giá cả hợp lý

+ Đầu tư hiệu quả

5. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.


Sứ mệnh: Mang lại các sản phẩm, dịch vụ, bất động sản thiết thực cho mọi người.


Triết lý kinh doanh: Không ngừng tạo ra các giải pháp để đầu tư, các sản phẩm, dịch vụ bất động sản mới, khác biệt và đáp ứng 6 tiêu chí vàng: Vị trí đắc địa- Pháp lý an toàn - Hạ tầng hoàn chỉnh - Giá cả hợp lý - Đầu tư hiệu quả - Đón đầu xu hướng.

6. Các dự án đầu tư, môi giới:

Làng sinh thái du lịch Eco Village  tại Đức Hòa – Long An


Đô thị mới Sunflower City tại Nhơn Trạch – Đồng Nai


Dự án Eco Town tại Hóc Môn – TP.HCM

Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang đã bàn giao