Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng ATA

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phú Mỹ , Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: http://atanhadat.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Lấy Xây dựng làm nền tảng, Đầu tư là mục tiêu hàng   đầu. Xây dựng lên những khu đô thị mới hiện đại, môi trường sống trong lành với nhiều tiện ích phục vụ như trường học, bệnh viện, khu dịch vụ thương mại, công viên cây xanh thoáng mát ... Cung cấp bất động sản đáp ứng về nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê cho người Việt, người nước ngoài có nhu cầu ở và kinh doanh…..

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất trong ngành xây dựng và địa ốc. Đáp ứng các dịch vụ nhà hàng ăn uống, thể dục thể thao cho người trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp và nhân dân trong vùng thuộc tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Giải quyết công ăn việc làm cho đông đảo người lao động, giảm thất nghiệp, góp phần phát triển xã hội.

Tạo lập một môi trường làm việc hiệu quả nhằm phát huy toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên. Đem lại lợi ích thỏa đáng cho các cổ đông, nhà đầu tư, nâng cao thu nhập cho tất cả nhân viên của công ty. Đóng thuế, đóng góp phúc lợi, tham gia các hoạt động xã hội, cống hiến ngày càng nhiều hơn cho đất nước.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Khu đô thị Phú Mỹ ATA