Chủ đầu tư

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Zen Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà D tòa Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Website: http://zenresort.vn/

Giới thiệu

Zen Việt Nam tự hào là đơn vị quản lý của một chuỗi khu nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội và Hòa Bình: Zen Resort & Camping; Bella Resort; Sunset Villas & Resort; Ohara Villas & Resort; Lâm Sơn resort; Kai resort ... 

 

Zen Việt Nam đã và đang hợp tác với các công ty thiết kế kiến trúc quốc tế nổi tiếng, chuyên đảm nhận về quy hoạch, phát triển dự án, kiến trúc và thiết kế nội thất, đặc biệt trong lĩnh vực khách sạn và khu nghỉ dưỡng. 

 

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là: 

 

- Sự hài lòng của nhà đầu tư 

 

- Sự hài lòng của khách hàng. 

 

- Hiệu quả kinh doanh. 

 

Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự là những chuyên gia trong nước và quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức uyên thâm về quản lý khách sạn và khu nghỉ mát; với phương châm sáng tạo trong kinh doanh, phong cách quản lý chuyên nghiệp và phân tích nhạy bén tình hình thị trường, với những dịch vụ hoàn hảo từ việc xây dựng ý tưởng, mô hình thiết kế, thiết lập hệ thống điều hành khách sạn, đào tạo nhân sự, hoạch định chiến lược kinh doanh và quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế…. Zen Việt Nam luôn tự tin sẽ mang lại những lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư, đáp ứng mọi nhu cầu cho các đối tác kinh doanh.

 

Dự án Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Zen Việt Nam đã bàn giao