Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Địa ốc Hồng Phát

Địa chỉ: 421/1 Sư Vạn Hạnh , Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.hongphat-land.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Địa ốc Hồng Phát được thành lập theo giấy phép số 5003000096 do phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp và Giấy chứng nhận đầu tư số 50121000036 do UBND tỉnh Long An cấp với ngành nghề kinh doanh chính là Kinh doanh Bất động sản và các loại hình vui chơi giải trí.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh địa ốc; đầu tư kinh doanh dự án, quy hoạch phát triển đô thị, kinh doanh khu du lịch và khu vui chơi giải trí; hoạt động các loại hình vui chơi giải trí có thưởng khác. Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, trang trí nội thất; xây dựng và kinh doanh trường đua ngựa có tiêu chuẩn quốc tế,…

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Đến năm 2020, Công ty Cổ phần Địa ốc Hồng Phát sẽ trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản hàng đầu của Việt Nam và là doanh nghiệp coi trọng việc phát triển đô thị bền vững, theo hướng đề cao lối sống cộng đồng, mang tính tập thể cao và thân thiện với môi trường. 

Sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng cao trong các lĩnh vực Bất động sản phù hợp với yêu cầu của hội nhập kinh tế quốc tế. Cung cấp các dịch vụ tư vấn, quản lý và các dịch vụ liên quan đến Bất động sản, các dịch vụ giải trí phục vụ cộng đồng.

 4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu đô thị mới Hồng Phát

Trường đua ngựa Quốc tế

Khu Dân cư kinh doanh và Tái định cư