Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Địa ốc Viettin Land

Địa chỉ: 173 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://viettinland.vn/

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ phần Địa ốc Viettin Land:

* Trụ sở chính: 173 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
* Văn phòng chi nhánh: 1037 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

- Công ty Cổ phần Địa ốc Viettin Land được thành lập vào đầu năm 2016, đã phát triển nhiều dự án bất động sản với quy mô thiết kế và hoàn thiện, đạt tính thẩm mỹ cao. đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho dân cư toàn đô thị, điển hình như: Khu đô thị Hưng Thịnh Cát Tường Town, khu đô thị sinh thái Nam Phong Eco Park.
- Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp với kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai.
- Để đạt những mục tiêu này toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Viettin Land  quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, để kiến tạo nên những khu đô thị mới, những căn hộ và những cao ốc văn phòng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhằm đưa viettin land  trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu việt nam cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.
- Công ty Cổ phẩn Địa ốc Viettin Land được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. với mong muốn khách hàng sẽ “đón thịnh vượng – hưởng an nhàn", Công ty Cổ phần Địa ốc Viettin Land luôn hướng đến lợi ích của khách hàng với tiêu chí:    “sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất"
- Công ty Cổ phẩn Địa ốc Viettin Land cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, giá trị sẽ gia tăng trên từng sản phẩm mang thương hiệu viettin land.chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng và đối tác khi đến với Viettin Land.

- Tầm nhìn - Sứ mệnh

* Tầm nhìn: Công ty Cổ phần Địa ốc Viettin Land  nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Viettin Land  sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, cổ đông hoàn toàn hài lòng, người lao động cống hiến hết mình và cộng đồng hưởng nhiều lợi ích.
* Sứ mệnh: Sứ mệnh của Viettin Land  là cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. bên cạnh việc kinh doanh,phân hối các dự án bất động sản, Viettinland còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản.

- Phân phối và quản lý bất động sản.

3. Dự án thực hiện:

- Nam Phong Eco Park

- Hưng Thịnh Cát Tường Town

- Khu đô thị Biên Hòa New Town

- Khu đô thị Biên Hòa City