Chủ đầu tư

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC XANH SÀI GÒN THUẬN PHƯỚC

Địa chỉ: Lô 1418 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: http://dox.com.vn/gioi-thieu.html

Giới thiệu

Công ty cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước được thành lập ngày 17/03/2011. Trong quá trình hình thành và phát triển công ty vươn lên trở thành một đơn vị uy tín trên thị trường đầu tư Xây dựng - Bất động sản, tham gia thi công, đầu tư nhiều công trình trên địa bàn Đà Nẵng… Đặc biệt, dự án Khu phức hợp đô thị, thương mại dịch vụ phường Nại Hiên Đông & Thọ Quang và dự án Khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh được các đối tác và khách hàng đánh giá cao chất lượng và  thời gian thi công.

Công ty hiện trực thuộc công ty mẹ "Công ty cổ phần LICOGI 13" là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực san lấp mặt bằng và xử lí nền móng, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị đồng thời cũng là nhà thầu chuyên nghiệp thi công xây dựng các công trình trọng điểm tầm cỡ quốc gia, có ý nghĩa lớn về chính trị, kinh tế, an ninh quốc phòng.

 

Phương châm hoạt động của công ty:

Công ty chúng tôi đảm bảo mang đến quý khách hàng những sản phẩm, công trình chất lượng tốt nhất, có trách nhiệm cao với xã hội và cộng đồng, tạo niềm tin phát triển cùng xã hội.

Dự án CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC XANH SÀI GÒN THUẬN PHƯỚC đã bàn giao