Chủ đầu tư

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Nam Trung Bộ

Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Website: www.datxanhnamtrungbo.vn

Giới thiệu

  • Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Nam Trung Bộ (Đất Xanh Nam Trung Bộ), tiền thân là Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đất Xanh Nha Trang, là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - Một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.
  • Đất Xanh Nam Trung Bộ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 09/12/2016, với định hướng trở thành Công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm dành cho mọi gia đình, dòng sản phẩm chất lượng sống cao.
  • Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, đang từng bước chuyển mình và trên đà phát triển thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế vào lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc tế. Chính vì vậy, Đất Xanh Nam Trung Bộ ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện tốt mục tiêu mở rộng thị trường hoạt động khắp đất nước của Tập đoàn Đất Xanh.
  • Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở trung thực, công bằng và chính trực trong mọi hành động của mình.
  • Kế thừa và tiếp bước Tập đoàn, Đất Xanh Nam Trung Bộ đang từng bước nỗ lực trở thành một trong những Công ty kinh doanh bất động sản ổn định và lớn mạnh tại Việt Nam.

Dự án Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Nam Trung Bộ đã bàn giao