Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality)

Địa chỉ: số 4 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://www.oceanhospitality.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương là thành viên của Tập đoàn Đại Dương, OCH được thành lập từ năm 2006 với tên gọi trước đây là Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại Bảo Long, với số vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng.

 

 2006 – 2009

Trải qua hơn 3 năm kinh doanh và phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại Bảo Long đã được đổi tên thành Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương và vốn điều lệ của Công ty đã tăng lên 530 tỷ đồng, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách sạn, ăn uống; kinh doanh bất động sản; sản xuất và chế biến thực phẩm; mua bán lương thực, thực phẩm,…

Trong năm 2009, OCH thực hiện đầu tư và nắm cổ phần chi phối trong Công ty Cổ phần Sài Gòn – Givral, Công ty CP Dịch vụ hỗ trợ và Phát triển đầu tư (IOC) vào các ngày lần lượt là 30/06/2009 và 31/12/2009.

Đến ngày 31/12/2009, OCH được tái cấu trúc và trở thành công ty con của Công ty CP Tập đoàn Đại Dương (OGC). Đây được xem là bước ngoặt cho sự hình thành và phát triển của OCH.

2010

Tháng 2/2010, vốn điều lệ tăng lên 750 tỷ đồng khẳng định vị thế và sự phát triển lớn mạnh của OCH vớinhiều dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Để chủ động vốn cho việc triển khai các dự án, đến tháng 7/2010, OCH tiếp tục tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư và xây dựng hạ tầng, nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi; Thiết kế kỹ thuật (không bao gồm thiết kế công trình và thiết kế quy hoạch xây dựng); Tư vấn lập dự án xây dựng các công trình công nghiệp, nhà ở và công trình công cộng; Cho thuê nhà xưởng, văn phòng, nhà ở và kho bãi; Đại lý ký gửi, mua bán hàng hóa; Kinh doanh dịch vụ khách sạn, ăn uống, giải khát; Kinh doanh bất động sản; Kinh doanh dịch vụ quản lý bất động sản; Sản xuất và chế biến thực phẩm; Mua bán lương thực, thực phẩm; Dịch vụ tư vấn, quản lý, quảng cáo bất động sản;

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

StarCity Westlake Hanoi Hotel 

Sunrise Hoi An Resort

StarCity Nha Trang Hotel 

StarCity Saigon Hotel 

StarCity Airport Hotel