Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Kinh doanh Và Đầu tư Bình Dương (Becamex ITC)

Địa chỉ: Ấp 3 , Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Website: http://becamexitc.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Trong thời kỳ của nền kinh tế hội nhập toàn cầu “WTO”, Việt Nam như con thuyền ra biển lớn, đón nhận những làn sóng đầu tư từ nước ngoài, trước những thách thức rất lớn, để minh chứng cho điều đó, hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư, căn hộ cao cấp hiện đại,... đã không ngừng hình thành và phát triển để góp phần đáp ứng nhu cầu của thị trường thời điểm hiện tại và tương lai.

Được cổ phần hóa đi vào hoạt động từ năm 2003 “Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Đầu Tư Bình Dương” còn gọi BECAMEX ITC, là một trong những thành viên ưu tú của tập đoàn BECAMEX IDC, trải qua gần bảy năm hình thành và phát triển, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, của nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – Sinh lợi tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất”!

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Sản xuất chế biến mủ cao su thiên nhiên với các loại sản phẩm SVR và RSS dùng trong công nghiệp hóa nhựa, sản xuất vỏ xe và các ngành sủ dụng nguyên liệu cao su khác.

- Kinh doanh và đầu tư bất động sản.

- Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá.

- Xây dựng dân dụng, công nghiệp hạ tầng kỹ thuật.

- Môi giới nhà đất, thương mại.

- Kinh doanh suất nhập khẩu các loại máy móc và thiết bị dùng để sản xuất cao su và thành phẩm chế biến từ cao su.

- Sàn giao dịch bất động sản.

3. Sơ đồ tổ chức:


4. Chiến lược phát triển:

Becamex ITC đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến mình đồng thời phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu cộng đồng an sinh xã hội, cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của Becamex ITC và những đối tác chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp của Becamex ITC.

Becamex ITC là nơi tập hợp của những con người có tính tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hiệu quả nhất.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Phố thương mại GoldLand

Royal Town