Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận

Địa chỉ:

Website:

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

 

Công ty cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận đã có quá trình 20 năm hình thành và phát triển. Ngay từ giai đoạn khởi đầu, Công ty không chỉ là nhà đầu tư kinh doanh dự án bất động sản thông qua các dự án Khu dân cư, Khu đô thị mới, các cao ốc mà còn là đơn vị thiết kế và thi công xây lắp có uy tín và có nhiều kinh nghiệm đối với các công trình cao tầng và hạ tầng kỹ thuật.

 

2. Lĩnh vực hoạt động:

 

Đầu tư, kinh doanh và phát triển các dịch vụ bất động sản vào các dự án khu dân cư, khu đô thị, Cao ốc căn hộ, khu thương mại, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, Resort, văn phòng cho thuê.

 

Thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp: đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật, cao ốc, tầng hầm, nhà xưởng, nhà ở và các công trình công cộng.

 

Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

 

3. Chiến lược phát triển:

 

Thời gian qua, Công ty không ngừng nổ lực vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt để đạt được kết quả ngày hôm nay và từng bước phát triển bền vững. Tốc độ tăng trưởng của Công ty không những thể hiện qua mức đầu tư, lợi nhuận mà còn thể hiện được uy tín thương hiệu và tiềm năng phát triển của đơn vị. Hiện nay mặc dù tình hình có nhiều khó khăn và thuận lợi đan xen nhau, Công ty vẫn xác định đầu tư dự án và kinh doanh bất động sản là hoạt động trọng tâm, bên cạnh đó không ngừng phát triển hoạt động dịch vụ bất động sản, thiết kế, thi công xây lắp, trang trí nội thất, sản xuất-cung ứng vật liệu xây dựng … mở rộng dần địa bàn hoạt động, tạo dựng PNTECHCONS luôn là thương hiệu mạnh đảm bảo thực hiện tiêu chí Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả.

 

Điều đáng tự hào là việc gắn bó lâu dài với Công ty của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, trung cấp và công nhân lành nghề, họ luôn khát khao thực hiện những công trình, sản phẩm có chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn nên luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Từ đó Công ty đã liên tục ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị.

 

Với phương châm hoạt động: An gia - Phúc lộc - Vĩnh tiến, đội ngũ CBNV Công ty đã đoàn kết, gắn bó, nổ lực hết sức mình thực hiện tốt sứ mệnh - mục tiêu nhiệm vụ chiến lược của Công ty để hoàn thành trách nhiệm trước nhà nước, trước cổ đông, quan tâm đến lợi ích cộng đồng và chung tay đóng góp cho xã hội cùng phát triển.

 

4. Các công trình tiêu biểu:

 

Khu dân cư Rạch Miễu

 

 

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NGÃ BA GÒ TRANG QUẬN 9

 

DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG CẦN GIỜ

 

Dự án chợ Phường 17

 

CHUNG CƯ CAO CẤP ANGIATECHCONS 80 TRẦN HUY LIỆU Q.PN

 

CHUNG CƯ TÁI ĐỊNH CƯ THUỘC DỰ ÁN KDC RẠCH MIỄU