Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Địa chỉ: 157 Nhạc Sơn - Phường Cốc Lếu Thành phố Lào Cai, Cốc Lếu, Lào Cai, Lào Cai

Website:

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

- Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, tiền thân là Công ty Xây dựng công trình Nam Tiến, được thành lập vào ngày 17/3/1999, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng.

- Năm 2004, lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với dự án đầu tiên, dự án tiểu khu đô thị số 1 thuộc Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường. Đây được xem là là dự án tiên phong cho sự phát triển các khu đô thị mới khác tại Lào Cai. Dự án đã đem lại thành công rất lớn cho Công ty trên con đường chuyển hướng đầu tư sang bất động sản.

- Tiếp đó, tới năm 2005 Nam Tiến Lào Cai đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực thủy điện. Đầu tiên là cụm nhà máy Thủy điện Ngòi Xan - Lào Cai hoàn thành năm 2013, với tổng công suất lắp máy 49,5MW, các dự án của công ty hàng năm đóng góp hàng trăm triệu KW điện năng hòa lưới điện quốc gia.

- Đến tháng 04/2007, Công ty thay đổi sang mô hình Công ty cổ phần với tên là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Nam Tiến, đến tháng 10/2010 đổi thành Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Để ổn định và phát triển doanh nghiệp mang tính bền vững, Nam Tiến Lào Cai chính thức chuyển sang mô hình sản xuất kinh doanh đa nghành nghề.

- Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi:

* Tầm nhìn: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai hướng đến mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Dựa trên nền tảng và tiềm lực sẵn có, tiếp tục phát triển và mở rộng ở các lĩnh vực: Thủy điện, hóa chất, xây dựng và bất động sản – đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

* Sứ mệnh: Mang đến sự thịnh vượng cho nhân viên, lấy thành công của doanh nghiệp chia sẻ với cộng đồng, góp phần mang lại một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai tươi sáng hơn.

* Giá trị cốt lõi: Uy tín – tâm huyết – bền vững – nhân văn

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Bất động sản – Hóa chất – Thủy điện – Xây dựng

3. Các dự án đã và đang thực hiện:

- Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường

- Scenia Bay Nha Trang