Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị (Becamex UDJ)

Địa chỉ: Ô 9-10, Lô B1, KDC Chánh Nghĩa , Chánh Nghĩa , Thủ Dầu Một , Bình Dương

Website: http://www.becamexudj.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị – BECAMEX UDJ là công ty cổ phần được thành lập bởi các cổ đông và Công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp – BECAMEX IDC. Thời gian hoạt động từ tháng 03 năm 2007.

Là Công ty thuộc Tập đoàn Becamex, Becamex UDJ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ Becamex IDC, một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương. Với những kinh nghiệm có được cùng sự hỗ trợ từ Tổng công ty Becamex IDC và nguồn năng lực vốn có, Becamex UDJ đã đứng vững và ngày một phát triển lớn mạnh trên thị trường khốc liệt hiện nay.

2. Lĩnh vực hoạt động:

San lấp mặt bằng, m ua bán vật liệu xây dựng và hàng trang trí nội thất các loại. Đầu tư tài chính vào các doanh nghiệp khác. Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư và khu đô thị. Kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà ở, căn hộ, nhà xưởng và văn phòng. Sản xuất bê tông, các sản phẩm từ xi măng và thạch cao (không hoạt động tại trụ sở).  


Dịch vụ môi giới bất động sản. Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công xây dựng các công trình: dân dụng, công cộng, công nghiệp, giao thông, công trình kỹ thuật hạ tầng; tư vấn, lập quy hoạch chi tiết, thiết kế kỹ thuật và lập tổng dự toán: khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông.

3. Sơ đồ tổ chức:

 4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Nhà Phố Thương Mại Green Pearl 


Dự Án Lakeview Villas

Dự án Phố Thương Mại A9 - Bàu Bàng

Dự án 36 căn - I37

Dự án Làng Biệt Thự và Liên Kế G1

Dự án Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị (Becamex UDJ) đã bàn giao