Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Prime Group

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Website: https://www.prime.vn

Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

PRIME thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic, ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.000 lao động và 10 công ty thành viên thuộc Prime Group.

2. Tầm nhìn chiến lược:


PRIME mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng; tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ và sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm và các dịch vụ.

3. Lĩnh vực hoạt động:

-  Bất động sản.

- Vật liệu xây dựng (gạch, ngói, ...)

4.  Thành tích đạt được

Các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm như: ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, ISO 13006:1998, TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan), BS EN 14411:2006, MS SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia) đã được trao cho các nhà máy sản xuất của chúng tôi. Tất cả đều đang giúp chúng tôi thực thi sự phát triển bền vững và mang đến những giải pháp tốt hơn cho môi trường sống.