Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, P. Trá Bá, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam

Website: http://www.quoccuonggialai.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Được thành lập vào năm 1994, Công ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai đã không ngừng đầu tư phát triển, tự hoạch định chíến lược kinh doanh và công nghệ sản xuất tiên tiến. Đến nay Công ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai đã phát triển thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp nguyên vật liệu, gỗ chế biến, cũng như sản xuất đồ gỗ trong nhà và ngoài trời.
 

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã và đang rất tự hào hợp tác với quý khách hàng lớn trong và ngoài nước trên thế giới.

Với lực lượng chuyên gia và công nhân năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên sâu và trình độ chuyên môn cao đã đưa Quốc Cường Gia Lai đạt được những thành tựu đáng kể trong nhiều năm qua.

Hiện nay, bên cạnh việc Công ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai đang đầu tư dây chuyền khép kín với thiết bị công nghệ tiên tiến, nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, công ty chúng tôi còn đầu tư vào các lĩnh vực đầy tiềm năng như xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng, kinh doanh khách sạn (tiêu chuận 5 sao), chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng và căn hộ cho thuê…

 

Cánh cửa kinh doanh đã mở rộng song song với sự kiện Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại Thế giới (WTO) sẽ là bước ngoặt quan trọng Công ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai tự khẳng định mình trên thị trường nội địa và quốc tế.

 

2. Lĩnh vực hoạt động

Trang trí nội thất: Sản xuất, xuất nhập khẩu sản phẩm gỗ trong nhà, ngoài trời, mua bán nguyên vật liệu gỗ , thiết kế và xây dựng: Công trình công nghiệp và dân dụng , khách sạn tiêu chuẩn 5 sao , văn phòng và Căn hộ cho thuê: Hiện đại cao cấp , kinh doanh bất động sản: Mua bán giao dịch môi giới, và đấu giá bất động sản,...


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:
Dự án cao ốc Hải Âu

Dự án 83 Lý Chính Thắng

Dự án Detesco quận 2

Dự án 165 Võ Thị Sáu
Dự án khu dân cư Phước Kiểng giai đoạn 3
Dự án tòa nhà văn phòng cho thuê  Quốc Cường

Khu căn hộ cao cấp - Nhà ở liên kế Quốc Cường Gia Lai 2

Dự án Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai đã bàn giao