Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Viễn Dương

Địa chỉ: 780/1 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.daivienduong.apps.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển

 Hoà cùng với xu thế hội nhập và phát triển của nền kinh tế thế giới nói chung, các nước Châu Á và khối ASEAN nói riêng. Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển theo hướng Công Nghiệp Hoá – Hiện Đại Hoá đất nước. Và mục tiêu mà Chính Phủ đề ra đến năm 2020 Việt Nam sẽ là một trong những “Con rồng Châu Á”. Để thực hiện tiêu chí đó, cần phải mở rộng thị trường trong và ngoài nước, nâng cao vị thế trong quan hệ quốc tế khi đã gia nhập WTO. Hiện nay, với cơ chế mở cửa, số lượng các doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài, các nhà ngoại giao, Việt Kiều đến sinh sống và làm việc tại TP.HCM đang gia tăng. Cùng với việc đẩy mạnh phát triển mở rộng các khu đô thị mới hiện đại, văn minh, hình thành các khu công nghiệp,dẫn đến tình trạng mọi người đổ xô về Thành Phố để an cư lạc nghiệp ngày càng đông. Nắm bắt được tình hình phát triển tại thời điểm trào lưu đó vào năm 2002 Công Ty Cổ Phần XD – TM – ĐT Đại Viễn Dương chính thức thành lập và hoạt động.

 Với sự phát triển không ngừng của mình   năm 2009 Công Ty Cổ Phần XD – TM –ĐT Đại Viễn Dương chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần tập đoàn Đại Viễn Dương với 2 công ty con thành viên, một chi nhánh, một văn phòng giao dịch và một công ty hoạt động độc lập.

2. Lĩnh vực hoạt động

Chủ đầu tư các dự án.

Tư vấn xúc tiến đầu tư nước ngoài.

Kinh doanh bất động sản.

Tư vấn thiết kế xây dựng.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới

 Khu Biệt Thự Cao Cấp Dòng Sông Xanh

Khu Dân Cư Chỉnh Trang 

Khu Du Lịch Sinh Thái Kết Hợp Nhà Nghỉ Cao Cấp

Khách Sạn, Nhà Hàng, Bến Du Thuyền Lộc Viễn Dương.

Khu Cao Ốc Văn Phòng, Căn Hộ Cao Cấp.

Nhà Phố – Nhà Phố Thương Mại Tân Viễn Dương.

Khu Dân Cư Phục Vụ Du Lịch Đại Phước.

Nhà Máy Nước Tinh Khiết Vĩnh Thanh và một số dự án tại TP.HCM : Khu Chung Cư Cao Tầng Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2, Quận 7, Quận 8, Củ Chi...