Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Long Giang

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Long Giang

Website: http://www.longgianggroup.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Long Giang (Long Giang Group JSC) là Công ty TNHH Long Giang. Sau 14 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Long Giang đã trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công nền móng bằng phương pháp khoan cọc nhồi. Trên cơ sở các thành tựu đạt được trong lĩnh vực kinh doanh chính, nắm bắt thời cơ và vận hội phát triển của nền kinh tế Việt Nam, Công ty TNHH Long Giang đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh theo hướng đa ngành nghề: Đầu tư, kinh doanh bất động sản; thi công các công trình dân dụng, công nghiệp; sản xuất, lắp ráp ô tô với mục đích đầu tư tài chính vào các lĩnh vực kinh doanh có hiệu quả cao. Long Giang Group JSC đã được thành lập vào ngày 09 tháng 10 năm 2007 trên cơ sở tiếp nhận toàn bộ tài sản, thương hiệu và các thành tựu của Công ty TNHH Long Giang.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản, đầu tư xây dựng, kinh doanh các công trình nhà ở, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, hạ tầng cụm, khu, điểm công nghiệp . Xử lý nền móng các công trình Xây dựng dân dụng; Công trình giao thông; Xây dựng công nghiệp bằng phương pháp: cọc nhồi; cọc bê tông cốt thép, cọc cát, bậc thấm. Kinh doanh xuất khẩu ôtô các loại, dây truyền công nghệ máy, máy móc thiết bị ngành xây dựng, vận tải; Đầu tư tài chính; Kinh doanh các dịch vụ khách sạn, nhà hàng( Không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát Karaoke, vũ trường)

3. Sơ đồ tổ chức:

 

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

 

Tầm nhìn: Xây dựng thành Tập đoàn Long Giang vững mạnh, đoàn kết và trở thành một Tập đoàn kinh tế năng động của Việt Nam.

Sứ mệnh: Tạo sự tin tưởng và cảm giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ công trình nào mà chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng lên. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được sử dụng những căn hộ hợp túi tiền, thoải mái, tiện nghi và hiện đại. Hãy đến và đầu tư cùng với Tập đoàn Long Giang. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm, nghỉ ngơi, và mỗi buổi sáng khi thức dậy các bạn sẽ tích lũy được một khoản lợi nhuận thích đáng. Đó chính là giá trị công sức lao động của nhân viên Tập đoàn chúng tôi chuyển hóa thành giá trị tích lũy của bạn.

5. Công ty thành viên:


Công ty Cổ phna26 Xây dựng Long Giang

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang

Công ty Cổ phần Ôtô giải phóng

Công ty Cổ phần Công nghệ BB

Công ty Cổ phần chứng khoán An Phát

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Long Giang Tower

Ha noi Greenwich Village

Dự án cao ốc 173 Xuân Thuỷ