Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn (STC Corporation)

Địa chỉ: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website:

Giới thiệu

  • Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn (STC CORPORATION) được thành lập ngày 05/06/2002. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302777459 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. STC Corporation hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

Với đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư cùng lực lượng công nhân kỹ thuật chính quy, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại. STC Corporation đã đầu tư và thi công nhiều công trình quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước.

  •  Triết lý kinh doanh

 Xây dựng nơi an cư và cuộc sống hoàn hảo cho khách hàng  (Perfect Life)

  • Tầm nhìn

Với tâm huyết và khát vọng của Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty. STC Corporation phấn đấu trở thành tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đặc biệt trong đầu tư xây dựng.

  • Giá trị cốt lõi

–  Sát cánh bên nhau

– Tiến đến mục tiêu

– Chinh phục mọi thử thách

  • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Đầu tư

Trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn STC đã trở thành một trong những chủ đầu tư mang lại dấu ấn với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

– Xây dựng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Xây lắp Phương Nam – STC Corporation luôn được đánh giá cao nhờ đem đến những sản phẩm chất lượng vượt trội, thêm vào đó, luôn đem đến tiến độ chuẩn cho mỗi công trình.

– Kinh doanh BĐS

Tất cả các giải pháp mà Dịch vụ địa ốc STC Corporation cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
 
– Một số dự án của chủ đầu tư: STown Thủ ĐứcSTown Phúc An

Dự án Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn (STC Corporation) đã bàn giao