Chủ đầu tư

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH NIÊN

Địa chỉ: 359 Lê Văn Sỹ , Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.thanhniencorp.vn

Giới thiệu

 1. Quá trình hình thành và phát triển:

 Những ngày đầu thành lập, hoạt động chính của công ty là kinh doanh xuất nhập khẩu sắt thép các loại và kinh doanh nhà ở. Trước những chuyển biến của nền kinh tế nói chung và đặc biệt là thị trường địa ốc, công ty CP Thanh Niên đã tiến hành đa dạng hóa lĩnh vực cũng như quy mô họat động của công ty. Lĩnh vực được chú trọng nhất là đầu tư - kinh doanh Bất động sản. Từ đó phát triển thêm các lĩnh vực liên quan khác như các dịch vụ tư vấn, đấu giá bất động sản. Không những thế, Thanh Niên còn xây dựng đội ngũ kiến trúc sư cho riêng mình để chủ động thực hiện việc thiết kế xây dựng các công trình của Thanh Niên cũng như của các đối tác.   

Với tốc độ phát triển cao, vốn điều lệ liên tục được tăng lên, đến nay vốn điều lệ của công ty đã lên tới 500 tỷ. Mảng thành công nhất của Thanh Niên là các hoạt động liên quan đến Bất động sản, không chỉ dừng lại ở đó, Công ty CP Thanh Niên luôn tiếp cận và song hành cùng sự phát triển của nền kinh tế, tận dụng cơ hội thị trường để đầu tư vào các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, cơ sở hạ tầng, năng lượng và khai khóang...

Hiện nay Công ty CP Thanh Niên đang hợp tác với các Quỹ Quốc tế, các nhà đầu tư trong và ngoài nước để tiếp tục đầu tư vào hàng loạt dự án mới với Concept nước ngoài và tiện ích đa dạng. Với mục tiêu trở thành Tổng công ty hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực Bất động sản và các ngành nghề liên quan tại Việt Nam, nhiều sản phẩm đang được nghiên cứu, nhiều kế hoạch đang được chuẩn bị, nhiều nỗ lực, nhiều tham vọng, nhiều thành quả đang hình thành và vững mạnh tại Công ty CP Thanh Niên.      

   

2. Lĩnh vực hoạt động:

Bất động sản ; Đầu tư tài chính ; Khoáng sản

3. Chiến lược phát triển:

Phát triển thành Tổng công ty địa ốc theo mô hình tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, có thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế, tiếp tục đa dạng hoá sản phẩm, chú trọng phát triển một cách bền vững, tập trung đầu tư dài hạn vào lĩnh vực địa ốc, tư vấn thiết kế và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

Mục tiêu về doanh thu và hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản

Nâng cao năng lực tài chính, năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo tốc độ tăng trưởng mỗi năm tối thiểu 30% so với năm trước, tạo tiền đề cho sự phát triển trong các năm tiếp theo. Không ngừng cải tiến hệ thống quản trị doanh nghiệp cho phù hợp với chiến lược phát triển kinh doanh để tăng thị phần của Thanh Niên Corp trên thị trường bất động sản, lập sàn giao dịch Bất động sản, phát triển giao dịch bất động sản đa sản phẩm với phạm vi bán hàng ngày càng mở rộng.

Về nguồn nhân lực và cơ cấu tổ chức quản lý:Thanh Niên Corp luôn xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cho đơn vị. Để bắt kịp với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Công ty trong những năm tới, Thanh Niên Corp sẽ xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý và lao động có trình độ chuyên môn cao. Công ty có kế hoạch đào tạo đội ngũ cán bộ nguồn, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và ngoại ngữ cho CBCNV, trong đó nêu cao ý thức trách nhiệm và khuyến khích các ý kiến sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm. Đồng thời, Thanh Niên Corp nhanh chóng kiện toàn bộ máy tổ chức, thành lập các phòng ban chuyên môn với những cán bộ lãnh đạo, chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm về chuyên môn và quản lý, có năng lực và đạo đức nghề nghiệp để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Về xây dựng thương hiệu Công ty: Định hướng phát triển lâu dài của Thanh Niên Corp là xây dựng một thương hiệu uy tín cao trong ngành bất động sản - đầu tư xây dựng, hướng đến việc thành một tập đoàn Xây dựng Địa ốc và Bất động sản có vị thế và mang tầm quốc gia. Công ty đã và đang đầu tư mạnh vào việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của Thanh Niên Corp nhằm quảng bá chiều rộng và chiều sâu nhằm đem lại sự hiểu biết và tin cậy của đối tác, khách hàng, cũng như nâng cao được giá trị cổ phiếu của Công ty trên thị trường.

Về đầu tư mở rộng sản xuất và phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới:Thực hiện các thủ tục và đưa vào khai thác khoáng sản (mỏ kim loại quý, đá granite .) trong tháng 7 năm 2010 tại Bình Định, hoàn thành nhà máy sản xuất đá thành phẩm và đưa ra thị trường trong nước vào cuối năm 2010. Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cho thuê, đầu tư tài chánh vào các quỹ tài chánh, tổ chức tín dụng. Tăng cường thương mại xuất khẩu các thành phẩm đá granite, kim loại tinh luyện có giá trị cao.

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:            

Xây dựng thương hiệu Thanh Niên Corp có uy tín cao, mang bản sắc riêng.         

Trở thành công ty địa ốc đẳng cấp quốc gia, hoạt động đa ngành nghề trong lĩnh vực bất động sản trên khắp Việt Nam và khu vực.

Phát triển thị trường bất động sản Việt Nam và ngành xây dựng, các ngành phụ trợ trở nên chuyên nghiệp, minh bạch, đem lại giá trị kinh tế cho cổ đông và giá trị xã hội cho cộng đồng.

Thanh Niên Corp luôn phát triển với giá trị cốt lõi đã được minh định:

Khách hàng và thị trường là trọng tâm: Xây dựng chính sách kinh doanh và chiến lược phát triển dựa trên nhu cầu thị trường và niềm tin của khách hàng

Chất lượng & thẩm mỹ: Luôn xây dựng những tiêu chuẩn ưu việt nhằm đưa sản phẩm

có chất lượng tốt nhất ra thị trường, có giá trị thẩm mỹ bền vững theo thời gian.

Linh động & sáng tạo: Hệ thống quản trị năng động sáng tạo, đội ngũ nhân sự chuyên

nghiệp và trung thành là nguồn nhân lực mạnh, làm nền móng vững vàng để công ty

thực hiện chiến lược kinh doanh, ứng phó mọi tình huống của thị trường và nền kinh tế

Trách nhiệm XH: Thiết lập nền tảng bền chắc giữa quan hệ xã hội và phát triển thị

trường, đảm bảo cho định hướng phát triển luôn thông suốt, thuận lợi, được xã hội đón nhận. Ngoài mục đích kinh doanh, chúng tôi cam kết tích cực đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển xã hội.

Lợi nhuận: Tối đa hóa lợi nhuận, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để đáp ứng kỳ vọng của cổ đông và nhà đầu tư hợp tác.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án căn hộ the Harmona

 

Dự án trung tâm thương mại- căn hộ Central plaza

 

Dự án khu chung cư Dragon residences

 

Dự án khu căn hộ cao cấp City horse

 

Dự án phức hợp Văn phòng - căn hộ cao cấp số 5 Lê Quý Đôn, Quận 3

 

Dự án Cao ốc Văn phòng số 359 Lê Văn Sỹ, Quận 3

 

Dự án khu Văn phòng số 94-96 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận