Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ - Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái

Địa chỉ: 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Website: http://www.vanthailand.com.vn/

Giới thiệu

 1. Giới thiệu chung

 Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ - Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái được thành lập năm 1999, (tên thương hiệu Vạn Thái Land).

Trải qua hơn 14 năm phát triển bền vững, cho đến nay công ty đã xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, Vạn Thái Land mở rộng hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước có thế mạnh về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm trong các dự án bất động sản tại Việt Nam. Vạn Thái Land lấy slogan “Người xây tổ ấm” làm phương châm cốt lõi và lâu dài mà công ty chúng tôi hướng đến với mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian nhà ở thoải mái, tiện ích để “an cư lạc nghiệp”. Vạn Thái Land luôn nỗ lực không ngừng đầu tư, phát triển những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý giành riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Hiện nay, Vạn Thái Land không ngừng mở rộng thị trường đầu tư bất động sản ra nhiều khu vực, quận thành khác nhau như quận 8, quận Tân Phú, quận 12,... Khách hàng sẽ không còn băn khoăn khi tìm cho mình một mái ấm riêng vì Vạn Thái Land sẽ giúp bạn xây dựng những ngôi nhà hiện đại, tiện ích là “tổ ấm” hạnh phúc đủ đầy ngay trong tầm tay.

2. Lĩnh vực hoạt động

-  Kinh doanh nhà ở

-  Xây dựng công trình dân dụng

-  Quản lý và tư vấn đầu tư

-  Quản lý và phát triển dự án

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

- Elys Garden Apartment

- Topaz Garden

- Topaz City

- Topaz Center


 

Dự án Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ - Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái đã bàn giao