Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Việt Âu

Địa chỉ: 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: http://vietaucorp@vietaucorp.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Việt Âu được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103002495 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 15/07/2004, thay đổi lần thứ 3 ngày 5/6/2007, là thành viên của Tập đoàn tài chính Jaccar Holdings. 


Đồng hành cùng sự phát triển của Việt Âu là   tập thể các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, cộng với sự mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trên nhiều phương diện.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Kinh doanh nhà, kinh doanh và cho thuê xưởng kho. Dịch vụ cho thuê văn phòng. Dịch vụ nhà đất, môi giới và quản lý bất động sản. Tư vấn về quản trị kinh doanh, tư vấn đầu tư. Xây dựng dân dụng, công nghiệp.


3. Chiến lược phát triển:


Là một trong những công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam của Tập đoàn tài chính Jaccar Holdings, Việt Âu đang triển khai hoạt động đầu tư hiệu quả các dự án đầy tiềm năng tại Tp. HCM và khu vực lân cận.


Đảm bảo sứ mệnh cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng, có giá trị gia tăng lâu dài, Việt Âu luôn mang lại lợi ích cho các đối tác và khách hàng của Công ty.


4. Các dự án dự án đã xây dựng, môi giới:


Lotus Garden

Dự án Công ty Cổ phần Việt Âu đã bàn giao