Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Vốn Thái Thịnh

Địa chỉ: Lầu 6, số 41 Trần Cao Vân, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Website:

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Thai Thinh Capital (TTC) như hiện nay là một sự tích lũy của trên 20 năm kinh nghiệm, là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp tại Việt Nam và Cambodia đặc biệt các dự án bất động sản như: khu dân cư đô thị, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, cao ốc văn phòng, khu thương mại mua sắm, khu công nghiệp, bao gồm phát triển xây dựng các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng và lĩnh vực phát triển công nghệ mới ...


TTC còn là nhà phát triển thị trường, các giải pháp phát triển dự án trọn gói kiến tạo từ chúng tôi cho luôn đầy đủ, tăng trưởng và hiệu quả do sự khác biệt về tầm nhìn và phương pháp thực hiện.


Tập đoàn TTC tìm kiếm các cơ hội phát triển và đầu tư vào những dự án được đánh giá thấp trong lĩnh vực bất động sản, (khu dân cư, khu thương mại,   văn phòng, khu vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng, và những dự án về sản xuất liên quan đến ngành sản vật liệu xây dựng, năng lượng sạch, vật liệu mới mang lại lợi ích cho môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.


TTC tạo điều kiện cho tất cả cá nhân và nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam có thể đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào những lãnh vực /dự án mà Nhà đầu tư tâm với nhiều hình thức đầu tư đa dạng, tối ưu hóa lợi nhuận từ nguồn vốn đầu tư của ho, và an toàn vẫn là điều kiện tiên quyết.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư dự án bất động sản


Sản xuất – công nghiệp


Văn hóa – thể thao


Thương mại – giải trí


3. Chiến lược phát triển:


Thành công của TTC phụ thuộc vào khả năng khai thác giá trị bất động sản tại Việt Nam nhờ những điều kiện thuận lợi có được như: hệ thống quan hệ rộng rãi, sự hiểu biết về tiềm năng và giá trị của “vị trí”, yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ dự án bất động sản nào, và quan trọng hơn hết do ưu điểm về sự đánh giá của TTC là một nhà phát triển địa ốc hàng đầu của Việt Nam.


Ngoài ra, TTC có thể khai thác và ứng dụng nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng cần thiết trong việc sản xuất vật liệu xây dựng như: cát, đá vôi và cao lanh… Việc sở hữu được những mỏ tài nguyên thiên nhiên quí giá này giúp TTC đạt được sự cân bằng giữa việc đáp ứng nhu cầu cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án của tập đoàn cũng như cho thị trường nội địa. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tối ưu cho việc sản xuất vật liệu xây dựng hầu đạt được hiệu quả cao nhất cũng như thỏa mãn tiêu chí của công ty là trở thành nhà tiền phong trong ngành sản xuất vật liệu và công nghệ xây dựng.


4. Các dự án đã xây dựng,môi giới:


NHÀ MÁY BÊ TÔNG NHẸ KHÍ - CHƯNG – ÁP


KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐÔNG TĂNG LONG


CÔNG VIÊN BÀ HUYỆN THANH QUAN


CHUNG CƯ TRƯƠNG ĐÌNH HỘI


CAO ỐC VĂN PHÒNG NGUYỄN PHONG SẮC


CAO ỐC RICHLAND SOUTHERN – XUÂN THUỶ


CAO ỐC RICHLAND EMERALD


TỔ HỢP RICHLAND HILL