Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC)

Địa chỉ: Lô 9, Đường C, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://sccvietnam.vn/

Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành và phát triển công ty

Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) được sáng lập vào năm 1999 và phát triển liên tục dựa trên nền tảng thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, với nền tảng vững vàng cùng tầm nhìn sâu rộng và linh hoạt trong kinh doanh, SCC dần chuyển hướng sang đầu tư mạnh vào các dự án phát triển đô thị. Năm 2012, đánh dấu một bước ngoặt của công ty SCC khi công ty mở rộng thêm lĩnh vực BĐS đô thị và nghỉ dưỡng.

Đầu năm 2015, SCC vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

2. Lĩnh vực hoạt động chính

Hiện tại SCC tham gia trong các lĩnh vực: Công nghiệp, Đô Thị, Nghỉ Dưỡng và Đầu Tư. Hệ thống ngành nghề kinh doanh của SCC tạo nên mối liên kết tương hỗ, hình thành nên cấu trúc vững vàng của một công ty đa ngành có tiềm lực phát triển mạnh mẽ trong nhóm những doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước.

3. Dự án đầu tư xây dựng

-  PhoDong Village (Quận 2, TP. HCM)

- Saigon Sunbay (Cần Giờ, TP. HCM)

-  Robin Hills (Đà Lạt)…

- The Song (Đà Nẵng)

- Casallé Hills (Phan Thiết)

 4. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

  • SCC sẽ nỗ lực trở thành một công ty bất động sản năng động, hoạt động đa dạng trong lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp, Đô thị, và Nghỉ dưỡng.
  • Xây dựng vị thế trong tiềm thức khách hàng như 1 trong 5 công ty bất động sản hùng mạnh hàng đầu Việt Nam về quy mô kinh doanh và những đặc trưng độc đáo của từng dự án.
  • Là công ty Bất động sản luôn có những giải pháp linh hoạt và ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau.

Sứ mệnh

  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất trong ngành Bất động sản Công nghiệp, Đô thị và Nghỉ dưỡng.
  • Tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu, nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ công nhân viên. 
  • Quan tâm và đáp ứng thỏa đáng những nhu cầu, mơ ước của mỗi cá nhân. Đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các Cổ đông. Đồng thời không ngừng kiến tạo những giá trị nhân văn và phúc lợi chung cho cộng đồng.

Dự án Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã bàn giao