Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần XD và Phát Triển Đô thị Mê Kông

Địa chỉ: Ô 9-10, Lô B1, KDC Chánh Nghĩa, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: http://www.becamexudj.com.vn

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

Trên nền tảng của 3 trụ cột “Đầu tư, xây dựng, kinh doanh Bất động sản" xuyên suốt trong quá trình phát triển đến nay Mekong Group đã và đang vững bước phát triển và khẳng định là thương hiệu uy tín trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đã lựa chọn.

Thế mạnh của Mekong Group hiện nay chủ yếu là Đầu tư xây dựng Dự án, Kinh doanh và quản lý các tòa nhà,

Hiện nay, Mekong Group đang tập trung đầu tư vào lĩnh vực Xây dựng và quản lý các dự án Bất động sản đô thị. Một số dự án tiêu biểu gần đây như: Dự án tòa nhà hỗn hợp trung tâm thương mại Mekong Plaza, Dự án 125 Hoàng Ngân, Dự án 25 Vũ Ngọc Phan, Dự án chung cư Núi Trúc Plaza, Dự án CT3 Trung Văn – Từ Liêm.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên Mekong Group quyết tâm thực hiện thành công các kế hoạch đề ra, hướng tới mục tiêu xây dựng Mekong Group trở thành tập đơn vị mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý Dự án Bất động sản đô thị, góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

- Tầm nhìn:

* Mekong Group ý thức được rằng thị trường Bất động sản và Đầu tư tài chính là xương sống của mọi nền kinh tế. Tại Việt Nam, thị trường này còn nhiều biến động và đầy tiềm năng. Các khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hoàn thiện hơn, ngang tầm với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới. Để tiếp cận và thực hiện được yêu cầu đó, Mekong Group không ngừng nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân lực, nâng cao phẩm chất nghề nghiệp và tự trang bị cho mình những kiến thức và tư duy quản lý quốc tế.
* Trở thành một tập đoàn Bất động sản, Xây dựng Công trình  uy tín trong khu vực và thị trường thế giới chính là mục tiêu hàng đầu của Mekong Group.

- Sứ mệnh:

* Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác.
* Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện hơn mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư, xây dựng  và các sản phẩm đưa ra thị trường.
* Không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác.

- Giá trị cối lõi:

* Tại Mekong Group, chúng tôi cùng nhau xây dựng một giá trị cốt liệu, như một sự khẳng định về thành công và uy tín trên thương trường.
* Chữ Tín được bắt đầu từ những cam kết. Giữa hai bên đã hứa hẹn với nhau, cho dù khó khăn cản trở nhưng vẫn làm đúng những gì đã hứa. Trong kinh doanh, chữ Tín là phẩm chất hàng đầu trong hoạt động của mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề kinh doanh. Đối với Mekong Group chúng tôi, chữ Tín không chỉ là lời cam kết cho một hoạt động kinh doanh lành mạnh, mà chúng tôi còn cam kết cho mọi sự chia sẻ về cơ hội, thành công với mọi khách hàng và đối tác.
* Tại Mekong Group, chúng tôi xác định “danh tiếng” ấy chính là sự thành công trong hoạt động, sự kết nối giữa các thành viên trong nội bộ, với các khách hàng, đối tác bên ngoài, nhằm đem lại lợi ích cho cả cộng đồng. Mekong Group không chỉ đầu tư vào các dự án sinh lời cho Công ty mà sẽ đầu tư vào cả các dự án vì lợi ích chung cho toàn xã hội. Chúng tôi luôn gắn bó lợi ích công ty với lợi ích của nền kinh tế, với trách nhiệm cộng đồng.

2. Lĩnh vực hoạt động chính:
- Kinh doanh bất động sản: Đầu tư xây dựng nhà ở, thương mại, Khu đô thị…
- Dịch vụ tài chính bất động sản
- Quản lý dự án bất động sản
- Tư vấn đầu tư bất động sản
- Xây dựng các công trình nhà ở, giao thông thủy lợi, hạ tầng các Khu công nghiệp và Đô thị

3. Các dự án thực hiện:

- Dự án La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan

- Dự án 125 Hoàng Ngân

- Núi Trúc Plaza

- Khu du lịch sinh thái Swiss-BelResort

4. Sơ đồ tổ chức: