Chủ đầu tư

Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu tổng hợp và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (Imexco)

Địa chỉ: 49 Hoàng Việt , Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.imexco.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

 IMEXCO -   Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp và đầu tư Tp Hồ Chí Minh, được thành lập từ 1983, hiện đang có quan hệ thương mại và công ty của hơn 50 nước trên thế giới.

 2. Lĩnh vực hoạt động:

 Thu mua, gia công, chế biến và kinh doanh các mặt hàng nông lâm, thuỷ hải sản,công nghệ phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ để xuất khẩu và tiêu thụ nội địa. Sản xuất, mua bán các sản phẩm ngành may. Mua bán thực phẩm chế biến. Nhập khẩu và kinh doanh đồ dùng cá nhân và gia đình, vật tư, nguyên liệu, máy móc, phương tiện vận tải.

 3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

 Xây dựng IMEXCO với hệ thống quản trị khoa học và minh bạch, phát triển bền vững để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực bất động sản;    đầu tư;   xuất nhập khẩu;   kinh doanh các mặt hàng gốm, mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ...

Hiện nay, công ty IMEXCO có ý định chuyển đổi định hướng kinh doanh tập trung vào lĩnh vực đầu tư bất động sản. Các dự án công ty IMEXCO đã và đang triển khai như: dự án Cao ốc căn hộ và văn phòng The Fortune Tower (quận 6, thành phố Hồ Chí Minh), dự án Chung cư cao tầng Glory Tower (quận 8, thành phố Hồ Chí Minh), dự án Khu trưng bày triển lãm (quận 9, thành phố Hồ Chí Minh), dự án Khu công nghiệp Phú Gia (Bình Dương), v.v...

Xây dựng và phát triển những khu đô thị văn minh, hiện đại, có chất lượng sống cao, thân thiện với môi trường thiên nhiên. Mang lại giá trị thặng dư cao nhất, sự “Thịnh vượng, Thành công” cho cổ đông và cán bộ, nhân viên của IMEXCO. Gắn kết, chia sẻ với cộng đồng xã hội trong tình đồng bào tương thân tương ái.

 5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

 The Morning Star Plaza

Cao ốc RainBow Plaza

Căn hộ chung cư Glory Tower-CD

Dự Án 432 Trần Văn Kiểu,…