Chủ đầu tư

Công ty Cổ Phần YESHOUSE

Địa chỉ: 17B, Bình Thới , Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Website: Yeshouse.com.vn

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

- Lịch sử hình thành:

Với tiền thân là một Công ty xây dựng, YESHOUSE luôn thấu hiểu những hoài bão của Khách Hàng, vì thế YESHOUSE giữ mãi truyền thống đó và tiếp bước vươn cao.
Sau một hành trình phát triển và đổi mới, bằng chính đam mê và mục tiêu kiên định vì lợi ích Khách Hàng, YESHOUSE đã trở thành đơn vị có uy tín trên thị trường Bất Động Sản tại Tp. HCM và các tỉnh lận cận khác hiện nay.

- Tầm nhìn: Trở thành Nhà phát triển Dự án hàng đầu trong phân khúc đất nền tại Tp. HCM và các vùng lân cận.

- Sứ mệnh:

 •  Mang lại hiệu quả tối đa cho Nhà đầu tư.
 • Xây dựng cộng đồng văn minh, sinh thái cho cư dân.
 • Đem đến cho thị trường Sản phẩm giá trị thật.

- Giá trị cốt lõi:

 • Khách Hàng - Thị trường là trọng tâm cho chính sách kinh doanh và chiến lược phát triển.
 • Chất lượng và uy tín trong từng Sản phẩm, xây dựng niềm tin cho mọi Đối Tác, Khách Hàng.

- Nguyên tắc hoạt động:

Để cùng nhau vươn lên phát triển tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng, YESHOUSE luôn hoạt động dựa trên những nguyên tắc mà doanh nghiệp đã đặt ra. Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và sự tin tưởng tuyết đối của khách hàng và những đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp. YESHOUSE đặt ra 4 nguyên tắc sau:

 • Trung thực: Ban hành mệnh lệnh và hướng dẫn thi hành các chính sách của Công ty, nội qui làm việc, qui tắc đạo đức và các hướng dẫn khác rõ ràng, cụ thể, sát thực tế, dễ thực hiện và có kiểm tra nhắc nhở. Luôn đặt chữ “Tín” hàng đầu trong mọi công việc từ những giao dịch với khách hàng cho đến những công việc nội bộ. Từ đấy mọi nhân viên luôn trung thực trong mọi tình huống và công việc để có thể mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đồng nghiệp.
 • Tôn trọng: YESHOUSE Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng nhau, giữa các nhân viên có sự liên kết hoà đồng nhưng trong công việc luôn có thứ bậc với nhau. Luôn lắng nghe và tôn trọng những mong ước của khách hàng để có thể mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng bởi đó chính là mục tiêu lâu bền của YESHOUSE.
 • Sáng tạo: Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển. Nhân viên được đào tạo chính quy, sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đầy thách thức. Ý tưởng phải được tạo ra và chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong Công ty. Khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong mỗi Nhân viên. Mọi Nhân viên luôn thấu hiểu sự thay đổi không bao giờ kết thúc và phải xem thay đổi là một cơ hội hay ít nhất là một thách thức hoàn toàn có thể vượt qua - nếu như chúng ta làm việc chăm chỉ, thông minh và kết hợp/phối hợp tốt.
 • Trách Nhiệm: Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động. YESHOUSE muốn tìm và giữ những con người phù hợp nhất trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn. Chúng ta mong muốn Nhân viên có được sự hài lòng về công việc họ đang làm; và vì thế, YESHOUSE liên tục phấn đấu tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất. Đồng thời, quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ nhân viên; đảm bảo sự cân bằng giữa sức khỏe với thành tích công việc và đời sống gia đình, sao cho Nhân viên có thể chu toàn trách nhiệm đối với gia đình họ, làm việc và cống hiến lâu dài.

2. Lĩnh vực hoạt động:


- YESHOUSE hoạt động mạnh và đa dạng trong nhiều lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là hoạt động đầu tư kinh doanh Bất Động Sản và đầu tư tài chính cho các dự án “Đô thị thấp tầng”, mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.

- Kinh doanh bất động sản: Phát triển các các dự án bất động sản nổi bật dành cho khách hàng có thu nhập ổn định, đồng thời không ngừng củng cố cơ sở hạ tầng và sẵn sàng kinh doanh khi có cơ hội hấp dẫn.

- Đầu tư tài chính: Tham gia mua cổ phần, thực hiện sát nhập và mua lại đối với những doanh nghiệp có quỹ đất phù hợp để phát triển những dự án đô thị sinh thái.

- Lĩnh vực khác: Không dừng lại ở 2 lĩnh vực nói trên, YESHOUSE còn mở rộng tham gia nhiều lĩnh vực khác như:

 • Đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu đô thị, công trình dân dụng, giao thông thủy lợi.
 • Kinh doanh môi giới Bất Động Sản, dịch vụ nhà đất.
 • Tư vấn, đấu giá sàn giao dịch, định giá và quảng cáo Bất Động Sản.

2. Dự án thực hiện:

- Khu Dân cư Đại Phú Bình Chánh
- Khu Dân Cư Đại Phú
- An Nhiên Riverside
- Ngọc Đông Dương 2
- The Green Town

Dự án Công ty Cổ Phần YESHOUSE đã bàn giao