Chủ đầu tư

Công ty CP Kiến trúc và xây dựng NDA Việt Nam

Địa chỉ: 80 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Website: http://ndavietnam.com

Giới thiệu

Công ty CP Kiến trúc và xây dựng NDA Việt Nam là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Nội – Ngoại thất với đội ngũ nhân viên bao gồm các Kiến trúc sư và Kỹ sư trong nước có nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp  mới lạ và độc đáo kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiến trúc hiện đại trên thế giới
NDA Việt Nam sở hữu một thư viện tuyệt vời cho việc học hỏi và nâng cao tay nghề của các Kiến trúc sư, Kỹ sư, chuyên viên Mỹ thuật – Nội thất.
Phong cách thiết kế đơn giản và bố trí nội thất thông minh. Ánh sáng tràn ngập với các khung cửa kính lớn, thiên về cảnh quan xanh màu lá.
Thiết kế bao gồm kiến trúc, nội thất, cảnh quan và quy hoạch đô thị.
Thiết kế kết cấu, điện và hệ thống ống cấp thoát nước
THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Với lợi thế từ sư tương tác của một công ty Thiết kế và Thi công, chúng tôi có những thiết kế thực dụng hơn, chính xác hơn và những ý tưởng táo bạo có thể được hỗ trợ để trở thành hiện thực. Chúng tôi có thể thực hiện các bản vẽ thiết kế của bất cứ công trình gì, bất cứ nơi đâu với những kết quả tốt nhất.
THIẾT KẾ NỘI THẤT
Một thiết kế nội thất thành công là ở sự sáng tạo, môi trường tiến bộ và tạo ra một ảnh hưởng lâu dài.
TRANG TRÍ NỘI THẤT
Hiểu giá trị của những bản vẽ Thiết kế và giúp chúng thành hiện thực một cách tốt nhất bằng khả năng và kinh nghiệm. Trách nhiệm của chúng tôi là mang đến những không gian nội thất đẹp với những chi tiết hoàn hảo.
THI CÔNG XÂY DỰNG
NDA Việt Nam với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trên 5 năm.
Những công trình có chất lượng, thẩm mỹ, chinh phục những thách thức về kết cấu và trang trí phức tạp giúp công trình kiến trúc được tốt hơn.
Mọi công trình thi công đều có bảo hộ lao động, bảo hiểm công trình và bảo hiểm cho công nhân, giảm thiểu mọi rủi ro.